กาชาดแปดริ้ว สนับสนุนชุดธารน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม (มีคลิป)

กาชาดแปดริ้ว สนับสนุนชุดธารน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม (มีคลิป)

กาชาดแปดริ้วห่วงใยผู้ประสบภัย สนับสนุนชุดธารน้ำใจ สภากาชาดไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา

วันนี้ (14 ก.ย.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน นางจันทรรัตน์ ไตรติลานันท์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ บรรจุชุดธารน้ำใจ ณ หอประชุมอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากนายประเทือง อยู่เกษม นายอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา เนื่องจากได้เกิดฝนตกต่อเนื่องในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ทำให้เกิดน้ำท่วมบ้านเรือนราษฏรในหลายพื้นที่ รวมพื้นที่ความเสียหายในอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ใน 4 ตำบลได้แก่ ตำบลคลองหลวงแพ่ง,ตำบลบางเตย,ตำบลคลองเปรงและตำบลคลองอุดมชลจร รวม 48 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับความเดือดร้อน บ้านเรือนเสียหาย

นายกเหล่าตรวจเยี่ยมแพ็คของ ๒๑๐๙๑๔ 0

นายกเหล่าตรวจเยี่ยมแพ็คของ ๒๑๐๙๑๔ 1

เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นให้แก่ประชาชน เหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา จึงขอสนับสนุนชุดธารน้ำใจ สภากาชาดไทยชุดธารน้ำใจ ภายในถุงบรรจุด้วย บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ปลาราดพริก ผักกาดดอง ข้าวหอมมะลิกระป๋อง 150 กรัม ไข่พะโล้ใส่ไก่ เครื่องดื่มช็อกโกแลตผง 3in 1  น้ำพริกปลาทูน่า ข้าวสาร 100% 5 กิโลกรัม โลชั่นกันยุง เทียนไข ไฟแช็คกระบอกไฟฉายพร้อมถ่าย ถุงขยะดำใหญ่พับ 6 ใบ  ถุงขยะดำเล็กพับ 6 ใบ ยาชุดสามัญประจำบ้าน เกลือไอโอดีน  ยาทาแก้น้ำกัดเท้า และน้ำดื่ม 600 cc จำนวน 1,323 ชุด พร้อมน้ำดื่ม 1,323 แพ็ค

 

นายกเหล่าตรวจเยี่ยมแพ็คของ ๒๑๐๙๑๔ 3

นายกเหล่าตรวจเยี่ยมแพ็คของ ๒๑๐๙๑๔ 4

 

เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ทั้งนี้สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดฯได้ขอความอนุเคราะห์ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น “พ้นภัย” ของสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย

 

นายกเหล่าตรวจเยี่ยมแพ็คของ ๒๑๐๙๑๔ 10

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก