“ชาดา” สั่งการปิดล้อมล่า 2 ทรชน “แก๊งค้ายานรก” ยึดของกลางได้มากถึง 8 ล้านเม็ด

“ชาดา” สั่งการปิดล้อมล่า 2 ทรชน “แก๊งค้ายานรก” ยึดของกลางได้มากถึง 8 ล้านเม็ด

“ชาดา” สั่งการปิดล้อมล่า 2 ทรชน “แก๊งค้ายานรก” ยึดของกลางได้มากถึง 8 ล้านเม็ด    Top News รายงาน 

 

ยานรก

 

 

 

วันนี้ (13 พ.ค. 2567) ภายใต้นโยบายของนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในการป้องกันและปราบปรามผู้มีอิทธิพล โดยการขับเคลื่อนนโยบายของ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินการป้องกันและปราบปรามผู้มีอิทธิพล โดยการอำนวยการของ พันเอก สุพจน์ สวาคฆพรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินการป้องกันและปราบปรามผู้มีอิทธิพล นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ อธิบดีกรมการปกครอง ร้อยตำรวจเอก เขตรัฐ ชาญศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการกองอาสารักษาดินแดน และร้อยตรี ทองปอนด ถาวรสถิตย์ เลขานุการคณะทำงานขับเคลื่อนการดำเนินการป้องกันและปราบปรามผู้มีอิทธิพล กระทรวงมหาดไทย

 

นายชาดา เปิดเผยว่า ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพล ชุดปฎิบัติการ DOPA FORCE กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน บูรณาการกำลังร่วมกับหน่วยข่าวกรองทางทหาร ตำรวจปราบปรามยาเสพติด กองพันสุนัขทหาร เพื่อออกปฏิบัติการสืบสวนหาข่าว ติดตาม พิสูจน์ทราบ ชี้เป้าหมาย และนำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหาลำเลียงยาเสพติดในพื้นที่อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเจ้าหน้าที่สามารถยึดของกลาง จำนวน 2 รายการ ประกอบด้วย

1) ยาเสพติด(ยาบ้า) จำนวน 8,000,000 เม็ด

2) รถยนต์ ยี่ห้อ Mitsubishi รุ่น Triton สีดำ หมายเลขทะเบียน บจ 9548 จังหวัดเลย

 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปบริเวณป่าใกล้สำนักสงฆ์สวนป่าสมุนไพร อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดของกลาง ปูพรมปิดล้อมไล่ล่าผู้ต้องหา 2 ราย โดยล่าสุดได้ทราบข้อมูลบุคคลของผู้ต้องหาทั้ง 2 รายแล้ว และเจ้าหน้าที่จะได้สืบหาข่าว เพื่อขยายผลติดตามจับกุมผู้ที่หลบหนีมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน
“สมศักดิ์” จ่อฟันโทษ "ผอ.รพ.ชัยภูมิ" เมาแล้วขับชนสื่อ ชี้ผิดร้ายแรง ทำเป็นคดีตัวอย่าง สั่งดูแลคนเจ็บเต็มที่
"หมอวรงค์" เตือนเสี่ยงถึง "นายกอิ๊งค์" ถ้าศาลฎีกาฯ ไต่สวนเชื่อได้ว่า "ทักษิณ" ป่วยทิพย์
ครอบครัว "น้องการ์ตูน" แจ้งข่าว ขอยุติการรักษา ตัดสินใจให้น้องไปอย่างสงบ หลังต่อสู้รักษามายาวนานกว่า 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ช้างป่าแวะบ้านคน 'กินจุบจิบ' ที่สิบสองปันนา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'รถยนต์บินได้'จีนแบรนด์หงฉี ดีไซน์แยกส่วนล้ำสมัย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ซากวัดพุทธ'ซินเจียงเผยหลักฐานการผสานของอารยธรรมจีน
“รัฐบาล” สุดปลื้ม ไทยติดอันดับ 7 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก
รวบ 2 คนไทย นายหน้าบัญชีม้ารายใหญ่ ส่งแก๊งคอลฯ ถูกบอสจีนตามล่า ตั้งค่าหัว 5 แสนบาท

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น