logo

ฉะเชิงเทรา ประธานแม่บ้านทหารบก สาขา ทภ.1 ตรวจเยี่ยม พล.ร.11

ประธานแม่บ้านทหารบก สาขา กองทัพภาคที่ 1 และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะแม่บ้านทหารบก สาขา กองพลทหารราบที่ 11 และหน่วยขึ้นตรวจ พร้อมเยี่ยมชมการดำเนินงานในด้านต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของคณะแม่บ้าน ซึ่งเป็นการเสริมสร้างรายได้ให้กับครอบครัวกำลังพล

เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน 2567 ณ กองพลทหารราบที่ 11 ค่ายสมเด็จพระนั่งเกล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา พันเอกหญิง ชิชญาณ์ รอดศิริ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กองทัพภาคที่ 1 และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะแม่บ้านทหารบก สาขา กองพลทหารราบที่ 11 และหน่วยขึ้นตรง โดยมีนางสาว นันท์ภัส เหมะบุตร ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กองพลทหารราบที่ 11 พร้อมด้วย นางสาวมันทนา พรมมาฤทธิ์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กองบัญชาการช่วยรบที่ 1 , นางสาววราพร ใจกล้า ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา มณฑลทหารบกที่ 14 และคณะคอยให้การต้อนรับ

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งภายหลังเดินทางถึงกองพลทหารราบที่ 11 คณะได้เข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้า และสักการะพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10 จากนั้นได้เข้าห้องประชุมเพื่อรับฟังการบรรยายสรุปผลการดำเนินงานของคณะแม่บ้านทหารบก สาขากองพลทหารราบที่ 11 , คณะแม่บ้านทหารบก สาขา กองบัญชาการช่วยรบที่ 1 และ คณะแม่บ้านทหารบก สาขา มณฑลทหารบกที่ 14 ก่อนจะเดินทางไปเยี่ยมชมศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ของกองพลทหารราบที่ 11 เยี่ยมชมกิจกรรมการมีส่วนร่วมของเด็กๆ ในการให้อาหารไก่ไข่ เพื่อให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ในด้านทักษะการมีส่วนร่วม และการดำเนินการตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง โดยคณะประธานแม่บ้านทหารบก สาขา กองทัพภาคที่ 1 ได้เยี่ยมชมกิจกรรมภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จากนั้นคณะทั้งหมดได้เดินทางไปยังตลาดชุมชน กองพลทหารราบที่ 11 เพื่อเยี่ยมชมการคัดแยกเศษอาหาร

โดยนักเรียนจิตอาสา พร้อมชมนิทรรศการการกำจัดขยะ ณ โครงการธนาคารขยะ และเยี่ยมชมนิทรรศการ ผลิตภัณฑ์ของคณะแม่บ้านทหารบก สาขา กองพลทหารราบที่ 11 และหน่วยขึ้นตรง การสาธิตการทำดอกไม้ประดิษฐ์ ทั้งในรูปแบบการทำพวงหรีด การจัดช่อดอกไม้ แจกัน และผลงานในด้านต่างๆ ทั้งของกินและของใช้ ตามโครงการพัฒนาอาชีพเสริมและผลิตภัณฑ์สมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กองพลทหารราบที่ 11

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ใหญ่บ้านพบจรวดอาพีจี 7 สภาพสมบูรณ์ กลางป่าบ้านอ่างเสือดำประสานตำรวจ EOD กู้ทำลายหวั่นช้างป่าชาวบ้านเหยียบ
นายกเศรษฐา นั่งสองแถว ท่องราตรีเมืองพัทยา เยี่ยมชมสถานบันเทิง-ทักทายนักท่องเที่ยว
1 เดียวในชลบุรี “สส.เป้า” จิรวุฒิ สิงห์โตทอง สส.ชลบุรีพรรครวมไทยสร้างชาติ ผงาด เป็นกรรมาธิการงบประมาณ
สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาวิชาการฯ “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข”
"แก้ว ธิษะณา" สส.ก้าวไกล ไลฟ์สดไฟไหม้บ้าน โวยรถดับเพลิงเรียกนาน 20 นาที ยังไม่เห็น เพจกู้ภัยแจงแค่ 6 นาทีถึงที่เกิดเหตุ
พายุถล่มกระบี่ ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนปชช.เสียหาย ปภ.เตือนพื้นที่เสี่ยง เฝ้าระวังฝนตกหนัก ทะเลคลื่นลมแรง
“เจี๊ยบ อมรัตน์” ติง “ไอซ์ รักชนก” ไม่สุภาพ หลังกอดอกแสดงความไม่พอใจกลางสภา
"โฆษกภูมิใจไทย" เผย "อนุทิน" สั่งสส.ทำหนังสือแจงเหตุชื่อตกหล่น โหวตหนุนพ.ร.บ.งบฯ 68 เป็นทางการ
"ทวี" ยัน ยูเออี รวบตัว "ชนินทร์" อดีตผู้บริหาร STARK ส่งกลับถึงไทยพรุ่งนี้เช้า
สะเทือนใจคนรักสัตว์ หมาชาวบ้าน ถูกวางยาตายกว่า 10 ตัว เชื่อป็นฝีมือโจร-ผู้ประสงค์ต่อทรัพย์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น