โซเชียลจวกรฟท. ปล่อยพ่อค้าแม่ค้า ตั้งร้านขายหน้าสถานีกลางบางซื่อ!

โซเชียลจวกรฟท. ปล่อยพ่อค้าแม่ค้า ตั้งร้านขายหน้าสถานีกลางบางซื่อ!

สถานีระดับเวิลด์คลาส การจัดการเวิลด์แก๊ส! โซเชียลจวกยับ รฟท.ปล่อยพ่อค้าแม่ค้าตั้งร้านขายหน้าสถานีกลางบางซื่อ ไล่ผู้ว่า รฟท.ลาออก

กำลังเป็นประเด็นรอในโซเชีลมีเดีย เมื่อเพจเฟซบุ๊กกลุ่มคนไทยขอทวงคืนทางเท้า ได้โพสต์ภาพพ่อค้าแม่ค้าไปจอดรถขายสินค้าที่หน้าสถานีกลางบางซื่อ พร้อมระบุข้อความว่า “สถานีตลาดกลางบางซื่อ” ช็อป ชิม เดินทาง เชื่อมต่อศูนย์กลางการค้าริมทางและคมนาคม ครบจบที่เดียวที่นี่ ที่คุณจะได้สัมผัสความสวยแต่รูป จูบแล้วหัวเหม็นควันไก่ย่าง การันตีคุณภาพจากสลัมริมทางรถไฟที่เติบโตอย่างมั่นคงยาวนานนับทศวรรษ โดย “การรถไฟแห่งประเทศไทย” เจ้าเก่าเจ้าเดิม มองเห็นอนาคตละว่าจะเป็นยังไง น้ำหน้า รฟท. ชื่อนี้การันตีผลงาน

241733399 5121660164527559 8800678902202029074 n

 

โพสต์ดังกล่าว มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นแล้วเกือบ 300 คอมเม้นท์ แชร์อีก 400 แชร์ ซึ่งส่วนใหญ่ต่างตำหนิการรถไฟแห่งประเทศหรือ รฟท. ในฐานะเจ้าของพื้นที่ ที่ปล่อยปละละเลยจนทำให้เกิดภาพดังกล่าวขึ้น อาทิ การแสดงความเห็นว่า “อาคารสถานีระดับเวิลด์คลาส การจัดการระดับเวิลด์แก๊ส อุตส่าห์มูฟออนจากหัวลำโพง หมอชิต มาแท้ๆ ,ทำอะไรกันอยู่ ปล่อยให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆแบบนี้นี่นะรฟท. สักพัก วินเถื่อน แก๊งtaxi และอื่นๆจะมาอีกเพียบ ปภิรูปองกรณ์นี้ด่วนๆ ไม่ไหวแล้ว , ปล่อยปะละเลยให้มีสภาพเยี่ยงนี้ หน้าบ้านตัวเองแท้ๆ สถานีต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง แต่กลับบริหารจัดการไม่ได้ ผู้ว่าการ รฟท.ควรลาออกแสดงความรับผิดชอบ

 

2021 09 14 10 12 06

 

2021 09 14 10 12 42

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก