วงจรปิดรถพ่วง 18 ล้อหลับในชนท้ายรถบัสเจ็บ

วงจรปิดจับภาพนาทีเฉียดตายหลังรถบัสรับส่งพนักงานจอดกำลังจะให้พนักงานเดินขึ้นรถ แต่ถูกรถพ่วง18ล้อที่ขับตามหลังมาหลับในพุ่งชนท้ายจนทำให้พนักงานกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บส่วนคนขับรถพ่วงก็เจ็บเหมือนกัน

นี่เป็นภาพวงจรปิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 มิ.ย. 67 หน้า บ.แอดไวซ์ สาขาบางวัว ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) กม.41 ช่องคู่ขนาน ขาเข้ากทม. ในพื้นที่หมู่ 1 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จับภาพวินาทีที่รถบัสรับส่งพนักงาน ยูดี สีแดง-ขาว ทะเบียน 30-0439 สมุทรปราการ ที่มีนายสุภาพ ม่วงแพร อายุ 66 ปี กำลังจอดรถเพื่อจะให้พนักงานเดินขึ้นรถ ระหว่างนั้นได้มี รถพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 74-1618 สมุทรปราการ ทะเบียนตัวพ่วง 72-8991 สมุทรปราการ

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่มีนายสุชาติ คงเก่ง อายุ 38 ปี เป็นคนขับ ได้ขับมาชนท้ายเต็มแรงจนรถบัสกระเด็นไปด้านหน้าและทำให้ น.ส.นิภาพร สอนที อายุ 28 ปี พนักงานที่กำลังก้าวขึ้นรถกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล น.ส.นิภาพร และนายสุชาติ ที่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 สอบสวนายสุชาติ เบื้องต้นการว่าเกิดวูบหลับในขณะขับรถทำให้พุ่งชนท้ายรถบัสที่จอดรับพนักงานจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) ระบบนิเวศแยงซีฟื้นตัว หลังจีนห้ามจับปลา 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดประชุมหลักเกณฑ์การบริหารจัดการ เรื่องร้องทุกข์โดดเด่น (CCEO Outstanding Award) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2568
"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย
จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​