รวบตัว “หนุ่ม 18” ฆ่าตัดมือสาว ก่อนนำศพทิ้งใต้ทางด่วนปทุมธานี ตร.ค้นบ้าน เร่งหาหลักฐานเพิ่ม

รวบตัว "หนุ่ม 18" ฆ่าตัดมือสาว ก่อนนำศพทิ้งใต้ทางด่วนปทุมธานี ตร.ค้นบ้าน เร่งหาหลักฐานเพิ่ม

รวบตัว “หนุ่ม 18” ฆ่าตัดมือสาว ก่อนนำศพทิ้งใต้ทางด่วนปทุมธานี ตร.ค้นบ้าน เร่งหาหลักฐานเพิ่ม  Top News รายงาน 

ฆ่าตัดมือสาว

 

จากกรณีที่พลเมืองดีพบศพหญิงสาวถูกทิ้งอยู่ที่หน้าอู่ช่างทัน เคาะปะผุ ใต้ทางด่วนอุดรรัถยา หมู่ 4 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยศพถูกห่อด้วยผ้าปูเตียงสีเทา โดยมีเข็มของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร 3 เส้น พันไว้ที่หัวเข่า เอว และลำคอ

 

โดยที่ลำตัวพบว่าลำคอถูกปาดด้วยของมีคมจนหลอดลมขาด ขณะที่ข้อมือทั้ง 2 ข้างถูกตัดขาด นอกจากนี้ที่รักแร้ด้านซ้ายมีดัมเบลสีฟ้า น้ำหนัก 3 กิโลกรัม และที่ขามีลูกตุ้มถ่วงสีเขียวน้ำหนัก 2 กิโลกรัมวางอยู่ โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชม.

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด (5 มิ.ย.67) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จ.ปทุมธานี สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อ คือ นายเอ (นายธนากรณ์ เอี่ยมละออ) อายุ 18 ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ น.ส.วรัญญา แสนสุริวงศ์ อายุ 18 ปี ชาว ต.ท่าสัก อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ จากการตรวจสอบถนนทางเข้าออกหมู่บ้าน พบคราบเลือดไหลเป็นทางออกมาจากหน้าหมู่บ้าน

โดยตำรวจให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ขณะเข้าจับกุม นายเอ ปรากฏว่า นายเอ ได้กินยากล่อมปราสาทจำนวนมาเพื่อหวังฆ่าตัวตายหนีความผิด เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวไปให้แพทย์โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ช่วยทำการรักษา สุดท้ายต้องส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลปทุมธานี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ปทุมธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 1 ได้เข้าตรวจสอบบ้านของผู้ก่อเหตุเพื่อค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​