“ครอบครัวเชื่อมจิต” ตอกหน้าสื่อทำไมต้องหยุดสอนธรรมะ ฉะแก๊งทองหล่อใจอำมหิต  ด้าน “ทนายธรรมราช”หวิดวางมวยพ่อน้องเพรส

“พ่อแม่เทพ”เถียงฉอดๆ ถามสื่อทำไมต้องหยุดสอนธรรม ฉะแก๊งทองหล่อใจอำมหิต ลั่นปกป้องลูกเองคนอื่นไม่ต้องยุ่ง “ทนายธรรมราช” หวิดวางมวย “พ่อน้องเพรส”

“ครอบครัวเชื่อมจิต” ตอกหน้าสื่อทำไมต้องหยุดสอนธรรมะ ฉะแก๊งทองหล่อใจอำมหิต  ด้าน “ทนายธรรมราช”หวิดวางมวยพ่อน้องเพรส – Top News รายงาน

 

ครอบครัวเชื่อมจิต

 

หลังจากที่ พ่อแม่น้องไนซ์ พร้อมด้วยทนายธรรมราช บุกไปยัง กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ หรือ พม. เมื่อช่วงเช้า เพื่อร้องเรียนเรื่องโดนใส่ร้าย จากนั้นก็เดินทางต่อไปยัง บก.ปอท. เพื่อมอบหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่ได้พูดคุยกับน้องเกี่ยวกับการสอนธรรมะ ด้วยวิธีการเชื่อมจิต

แม่น้องไนซ์บอกว่า ที่ต้องออกมา เพราะมีรายการดังรายการหนึ่งเชิญพวกนักร้องมาออกรายการ พาดหัวรายการว่า เด็ก 8 ขวบ อ้างตัวเป็นพระพุทธเจ้า ทำให้น้องเสียหาย จนทำให้ประเด็นบานปลายมาจนถึงตอนนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นที่ สน.ทองหล่อ ก็แค่เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา ไม่เข้าใจทำไมต้องพากันมาเยอะแยะขนาดนั้น เราไม่ใช่อาชญากร ทั้งนี้ แม่อ้างว่า น้องไนซ์เห็นอนาคตว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างที่ สน.ทองหล่อ ในวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา แล้วสุดท้ายก็เกิดขึ้นจริงๆ งานนี้นักข่าวถามกลับทันทีว่า แล้วน้องได้เตือนแม่หรือไม่ แม่อธิบายเรื่องนี้ว่ายังไง เราไปฟังพร้อมกันค่ะ

ทั้งนี้ ในระหว่างที่แม่น้องไนซ์กำลังให้สัมภาษณ์อยู่นั้น เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นในบริเวณใกล้เคียง เมื่อเสียงทนายธรรมราชดังโหวกเหวกขึ้นมา และใกล้กันพบกับพ่อน้องเพรส ยืนอยู่ในบริเวณดังกล่าว คล้ายกับจะมีเรื่องมีราวกัน   หลังจากนั้น แม่น้องไนซ์เดินกลับมาที่วงสัมภาษณ์ พร้อมประกาศให้ทนายธรรมราชดำเนินการฟ้องร้องพ่อน้องเพรสทันที

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นายกฯ เปิดงาน Thailand Reception เชิญชวนสัมผัสเสน่ห์อาหารไทย ชูศักยภาพเศรษฐกิจ
จีนแห่ ‘โคมไฟปลา’ แหวกว่ายส่องสว่างในอันฮุย
"พิพัฒน์" ตรวจเยี่ยมเอกชน ต้นแบบอุตสาหกรรม ผลิตด้วยเทคโนฯ AI พร้อมเร่งนโยบาย up skill ฝีมือแรงงานไทย
ผู้นำปานามาลั่นคลองปานามาไม่ใช่ของขวัญจากสหรัฐ
จีนไม่เห็นด้วยหลังไทยยืนยันไม่มีแผนส่งกลับอุยกูร์ในขณะนี้
"ดีเอสไอ" อนุมัติให้สืบสวนคดี "แตงโม" ปมมีการบิดเบือน บุคคลอื่น-จนท.รัฐเกี่ยวข้องหรือไม่
"พิพัฒน์" นำถก "คบต." ลงมตินายจ้างต้องยื่นบัญชีชื่อต้องการแรงงานต่างด้าว ให้เสร็จใน 13 ก.พ.68
ส่องรายได้ "ดิว อริสรา" หลัง "ไผ่ ลิกค์" เฉลยชื่อดาราดัง ปมยืมเงินปล่อยกู้ โซเชียลจับตา รอเจ้าตัวชี้แจง
ศาลให้ประกันตัว "หนุ่มลูกครึ่งอินเดีย" ขับรถชนไรเดอร์เสียชีวิต ตีวงเงิน 6 แสนบาท คุมเข้มใส่กำไล EM ภรรยาผู้ตาย ลั่นไม่ให้อภัย
ทบ.ขานรับนโยบายปราบยาเสพติด เพิ่มทหาร 6 กองกำลัง วัดเคพีไอ 10 กพ.-10 มิ.ย.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น