‘เจ๊จุก คลองสาม’แฉ’หนุ่ย อานนท์’หลัง อ้างว่า มารับหลาน ที่ไหนได้เป็นหัวหน้าการ์ด

‘เจ๊จุก คลองสาม’แฉ’หนุ่ย อานนท์’หลัง อ้างว่า มารับหลาน ที่ไหนได้เป็นหัวหน้าการ์ด

'เจ๊จุก คลองสาม'แฉ'หนุ่ย อานนท์'หลัง อ้างว่า มารับหลาน ที่ไหนได้เป็นหัวหน้าการ์ด

จากกรณีตำรวจตระเวนชายแดนที่ 13 (กก.ตชด.13) ทำการจับกุมชายรายหนึ่ง พร้อมค้นตัวพบลูกกระสุนปืน โดยเจ้าหน้าที่ที่ค้นตัวระบุว่าเป็น “กระสุนจริงหัวตัด” จากนั้นได้สอบถามชายคนดังกล่าวเพื่อหาปืน และพบว่าชายคนนี้ได้นอนทับอยู่ จากนั้นตำรวจได้นำปืนออกมาพร้อมกับค้นกระเป๋ากางเกงด้านหลังพบกระสุนปืนอีกจำนวนหนึ่ง จากการตรวจสอบปืนพบว่ามีกระสุนในรังเพลิงและถูกยิงไปแล้ว 2 นัด

 

เหตุการณ์ครั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พระจันทร์ ลายกระต่าย กำลังไลฟ์สดเหตุการณ์ พร้อมระบุว่า จะได้รู้กันสักทีว่าม็อบมันเป็นแบบไหน ปากก็แพร่มว่าชุมนุมแบบสันติวิธี ไม่มีอาวุธเเล้วที่เห็นมันคืออะไร พกปืนมาเพื่อจะยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผลงานการตรวจค้นและจับกุมของ กก.ตชด.13 ในขณะที่ตำรวจกำลังสอบสวนชายคนดังกล่าวระบุว่าปืนนั้นไม่ได้เป็นของตนแต่เป็นของ”รุ่นพี่” ที่มีคนนำมาฝากไว้ จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวไปเพื่อทำการสอบสวนต่อไป

52

ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Anucha Ngamyingmak ระบุว่า แล้วก็จะมีคนออกมาปกป้องในสองรูปแบบ แบบแรกบอกว่าจัดฉาก แบบที่สองก็คือหาภาพหรือคลิปอื่นที่ไม่เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้มาโจมตีตำรวจกลับ แล้วก็จะมีคำถามประมาณว่าแบบนี้แย่กว่ามั้ย ไม่ว่าคลิปนี้จะจัดฉากหรือไม่ก็ตาม ถ้าดูจากสื่อที่ติดตามการชุมนุมทุกวัน (ไม่นับพวกสื่อเถื่อนแบบไลฟ์สดโจมตีการทำงานของตำรวจอย่างเดียวนะครับ) ก็จะเห็นอยู่แล้วว่ามีการใช้อาวุธหรือสิ่งเทียมอาวุธอยู่ตลอดการชุมนุมที่ดินแดง

 

ขณะเดียวกัน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณแยกดินแดงทุกวันนี้ ผมไม่ได้รู้สึกว่าเค้าเป็นผู้ชุมนุมด้วยความสงบหรอก อาจจะเรียกว่าการก่อการร้ายก็ได้ จริง ๆ ต่อให้ตำรวจใช้มาตรการแบบการปราบปรามผู้ก่อการร้าย ผมก็จะไม่รู้สึกอะไรกับกลุ่มที่ออกมาป่วนเมืองแบบนี้ เพราะหลายคนมีอาวุธก็เห็นกันอยู่ชัดเจน หรือถ้าไม่มีอาวุธก็ยังมีสิ่งเทียมอาวุธที่ใช้ก่อความรุนแรงได้เหมือนกัน

 

ล่าสุดวันที่13 ก.ย. 2564 ทวิตเตอร์ “เจ๊จุก คลองสาม” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า

แหมๆๆ!! ยังจะตอแหลอีกว่ามารับหลาน พอเจ๊ได้เห็นหน้าชัดๆ แล้ว นั่นมันไอ้หนุ่ย กลุ่มการ์ดมวลชนนี่เอง ดูคลิปแล้วนี้แล้ว จะเข้าใจเลยว่าสันดานสามกีบเป็นยังไง ขนาดจับได้คาหนังคาเขายังจะแถอีก ส่วนพวกสามกีบที่ด่าคนจับว่าใช้คำรุนแรง ก็เป็นวิธีของเขาน่ะ เป็นกำลังใจให้ คฝ. ค่ะ #ม็อบ12กันยา 

51

 

ภาพชัดๆ ค่ะ คุณ ตร. เอาภาพไปฟาดปากไอ้หนุ่ยเลย ไอ้ตอแหล!!
50
แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก