ศาลอนุญาตประกันตัว สาว 17 ชิงทอง ตร.เร่งหาตัวแก๊งแชร์ออนไลน์

ศาลอนุญาตให้ประกันตัว สาว 17 ชิงทอง หลัง ผอ.โรงเรียน ยื่นขอประกันตัว ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เด็กทำลงไปเพราะขาดความยั้งคิด จากนี้จะดูแลนักเรียนในปกครองให้ดี

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่13 ก.ย. 2564 พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.ส่งตำรวจ สอท. ประสานงานกับชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เดินทางไปที่บ้านยายของเด็กสาว เพื่อไปเอาโทรศัพท์ของเด็กสาวมาตรวจสอบเกี่ยวกับการลงทุนเล่นแชร์ออนไลน์ เพื่อหาข้อมูลให้การดำเนินการจับกุมแก๊งแชร์ออนไลน์

 

ขณะที่ทาง นายเผด็จ อุทุมสกุลรัตน์ ผอ.โรงเรียนที่น้องเรียนอยู่ ย่านดอนเมือง เดินทางไปยื่นขอประกันตัว น.ส. แป้ง ที่ศาลเยาวชน และครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ได้ใช้เงินสดส่วนตัวจำนวน 15,000 บาท ขอยื่นประกันตัว ศาลพิจารณาเห็นสมควรอนุญาตให้ประกัน ต่อมานายเผด็จ ผอ.ได้เดินทางกลับมาที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อนำเอกสารการประกันตัวมามอบให้กับ พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังตรวจสอบเอกสารเสร็จ ทางพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันก่อนปล่อยตัวไป โดยมีรถตู้ทางโรงเรียนมารอรับ

    

นายเผด็จ กล่าวว่า ทางโรงเรียนก็ต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เด็กทำลงไปเพราะขาดความยั้งคิด จากนี้จะดูแลน้องและนักเรียนในปกครองให้ดี ที่น้องทำไปเพราะเกิดจากความเครียดและทำไปเพราะยังเด็ก ปกติน้องเป็นนักเรียนที่เรียนดี เกรดเฉลี่ยอยู่ที่ 3.3 โรงเรียนจะดูเด็กและช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ สภาพจิตใจน้องเขาตอนนี้ดีขึ้น ซึ่งโรงเรียนดูแลเด็กนักเรียนอยู่แล้ว แต่ต่อไปคงต้องดูแลให้มากขึ้น และยังได้ประสานกับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนนทบุรี เพื่อจะเข้าไปดูแลเพราะเด็กยังเป็นเยาวชนอยู่ โดยเบื้องต้นจะดูแลความเป็นอยู่ที่บ้านอีกด้วย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" สั่งปิดจุดผ่อนปรน "ช่องอานม้า" กะทันหัน ทำชาวบ้านตกใจ-สับสน
"เพื่อไทย" เดินหน้าเต็มสูบ ปรับครม.คืนเสถียรภาพรัฐบาล "พรรคร่วมฯ" ยิ้มรับได้เพิ่มเก้าอี้รมต.
"นายกสมาคมนักประดิษฐ์ฯ" ให้กำลังใจ "อนุทิน–แม่ทัพภาค2" ชี้มีกองทัพที่ดีเหมือนมีกุญแจบ้าน
"สุรพล โทณะวณิก" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดงเพลงไทยสากล-ประพันธ์ ถึงแก่กรรมอย่างสงบ ในวัย 98 ปี
กต.ส่งหนังสือประท้วงกัมพูชา ปมคลิปเสียง 2 ผู้นำเจรจาหลุด ชี้เป็นสิ่งยอมรับไม่ได้
มาแล้ว "เรืองไกร" ยื่นกกต.สอบ “นายกฯอิ๊งค์” ปมคลิปเสียงสนทนา "ฮุนเซน" อ้างเทคนิคเจรจาฟังไม่ขึ้น ให้ "ลาออก-ยุบสภา"
"สมชาย-ทนายนกเขา" พร้อมคณะ ยื่นร้องบช.ก.เอาผิด "แพทองธาร" ผิดอาญาว่าด้วยความมั่นคงรัฐ
"ผบ.ทบ." แสดงจุดยืนยึดมั่นระบอบประชาธิปไตย พร้อมทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ย้ำในเวลานี้ “คนไทยต้องสามัคคี”
"โฆษกฮุน เซน" กร้าวสุด ลั่นไม่มียุคไหน ไทยกลัวกัมพูชาเท่านี้แล้ว หยันเรื่องอธิปไตยดินแดนไม่มีพี่น้อง
"นายกฯ" ยังไม่ลาออก ยุบสภา ขออภัยคนไทย ผิดหวัง "ฮุนเซน" ปล่อยคลิป ทำความเข้าใจซ้ำกองทัพ ย้ำร่วมมือป้องอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น