logo

หนุ่ม 45 ท้องเสียเข้าห้องน้ำวัด แต่พลาดท่าลื้นล้มหัวฟาดพื้นดับ

หนุ่มวัย 45 ปี เกิดท้องเสียเดินไปเข้าห้องน้ำภายในวัด แต่เวลาผ่านไปนานกว่า 3 ชั่วโมง เพื่อนเห็นผอดสังเกต จึงเดินไปเคาะห้องน้ำที่วัด ที่เพื่อนเข้าอยู่ แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงปีนดูก็พบว่าเพื่อนนอนแน่นิ่งหัวฟาดพื้นดับคาห้องน้ำวัด

เมื่อเวลา 16.30 น. ของวันที่ 18 พฤษภาคม 2567 พ.ต.ต.สิทธิศักดิ์ บัวธารา สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลนอนเสียชีวิตภายในห้องน้ำของวัดสมานรัตนาราม อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนแน่นิ่งอยู่ภายในห้องน้ำ ลักษณะท่อนล่างสวมใส่กางเกงยีนขายาว แต่ถอดลงมาจนถึงหัวเข่า ที่ศีรษะมีบาดแผลจากการกระแทก

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือนายสุรชัย  อายุ 45 ปี มีร้านขายมะม่วงอยู่ภายในลานร้านค้าของทางวัดสมานรัตนาราม สอบถามนายศรัทธา  อายุ 56 ปี เพื่อนของผู้ตายให้การว่า วันนี้ผู้ตายได้บ่นว่าท้องเสีย แล้วก็จะรีบเดินไปเข้าห้องน้ำของทางวัด โดยให้ตนเองช่วยดูร้านแทน จนกระทั้งเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมง ตนเองเห็นว่าผิดปกติ จึงเดินไปดุที่ห้องน้ำที่ผู้ตายมักจะเข้าเป็นประจำ เวลามาขายของ ปรากฏว่าผู้ตายยังสามารถพูดโต้ตอบกับตนเองได้เหมือนปกติ โดยไม่ได้บอกถึงความผิดปกติแต่อย่างใด จนกระทั้งถึงเวลาที่ใกล้จะต้องเก็บร้าน ซึ่งผ่านมาประมาณ 3 ชั่วโมงแล้ว ก็ยังไม่เห็นว่าผู้ตายออกมาจากห้องน้ำ

จึงได้เดินไปดูอีกครั้ง แล้วพยายามร้องเรียน แต่คราวนี้ไม่มีเสียงตอบกลับมา ตนเองจึงปีนผนังห้องน้ำข้างๆ เพื่อดูว่าเพื่อนยังอยู่หรือไม่ ปรากฏว่าก็พบเพื่อนนอนตายในลักษณะอย่างที่เห็น ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้ตายอาจรีบร้อนหลังปลดทุกข์หนักเสร็จแล้วและกำลังพยายามจะลุกเพื่อทำความสะอาด แต่เกิดพลาดท่าลื่นล้มจนหัวไปฟาดกับพื้น ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนลักษณะของห้องน้ำก็เป็นส้วมลักษณะ ส้วมนั่งยองๆ ซึ่งอาจทำให้มันงงได้ ถ้ารีบร้อนลุกขึ้นในทันที เพราะดูจากสภาพของรูโถขับถ่าย ยังคงมีอุจจาระอยู่ภายในคอห่าน โดยเบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงได้มอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างไปยังวัดหัวสวนเพื่อบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ใหญ่บ้านพบจรวดอาพีจี 7 สภาพสมบูรณ์ กลางป่าบ้านอ่างเสือดำประสานตำรวจ EOD กู้ทำลายหวั่นช้างป่าชาวบ้านเหยียบ
นายกเศรษฐา นั่งสองแถว ท่องราตรีเมืองพัทยา เยี่ยมชมสถานบันเทิง-ทักทายนักท่องเที่ยว
1 เดียวในชลบุรี “สส.เป้า” จิรวุฒิ สิงห์โตทอง สส.ชลบุรีพรรครวมไทยสร้างชาติ ผงาด เป็นกรรมาธิการงบประมาณ
สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาวิชาการฯ “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข”
"แก้ว ธิษะณา" สส.ก้าวไกล ไลฟ์สดไฟไหม้บ้าน โวยรถดับเพลิงเรียกนาน 20 นาที ยังไม่เห็น เพจกู้ภัยแจงแค่ 6 นาทีถึงที่เกิดเหตุ
พายุถล่มกระบี่ ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนปชช.เสียหาย ปภ.เตือนพื้นที่เสี่ยง เฝ้าระวังฝนตกหนัก ทะเลคลื่นลมแรง
“เจี๊ยบ อมรัตน์” ติง “ไอซ์ รักชนก” ไม่สุภาพ หลังกอดอกแสดงความไม่พอใจกลางสภา
"โฆษกภูมิใจไทย" เผย "อนุทิน" สั่งสส.ทำหนังสือแจงเหตุชื่อตกหล่น โหวตหนุนพ.ร.บ.งบฯ 68 เป็นทางการ
"ทวี" ยัน ยูเออี รวบตัว "ชนินทร์" อดีตผู้บริหาร STARK ส่งกลับถึงไทยพรุ่งนี้เช้า
สะเทือนใจคนรักสัตว์ หมาชาวบ้าน ถูกวางยาตายกว่า 10 ตัว เชื่อป็นฝีมือโจร-ผู้ประสงค์ต่อทรัพย์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น