No data was found

เศรษฐีสวนผลไม้จากจังหวัดตราดนำผลไม้มาถวายแก้บนหลวงพ่อใหญ่หลังให้โชคใหญ่

กดติดตาม TOP NEWS

เศรษฐีสวนผลไม้จากจังหวัดตราดนำผลไม้มาถวายแก้บนหลวงพ่อใหญ่หลังให้โชคใหญ่กว่าครึ่งตันขณะรอแก้บนมีโชคซ้อนถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว อีก 10 ใบและเพื่อนที่มาด้วยก็เฮงด้วยกันอีกคนละ 10 ใบ สุดอึ้งจุดประทัดขอโชคลาภเจอเลขเดียวกันทั้ง 2 ใบ

จากกรณีที่มี Facebook ชื่อว่า พระมหาภูธร แก่นท้าว ใต้โพสต์ข้อความว่า “ 16 บ่าย 4 โมงเย็นไหว้ผลไม้หลวงพ่อใหญ่ แจกผลไม้เป็นทาน มาร่วมอนุโมทนาบุญกับเศรษฐีสวนผลไม้จังหวัดตราด เฮงๆ รวยๆ ปังๆ แบบนี้ตลอดไป สาธุ สาธุ สาธุ ชอบให้กดไลน์ ถูกใจให้กดแชร์ ” จนมีชาวเน็ตและชาวบ้านแห่เข้ามากดแชร์คอมเม้นต์สาธุและอนุโมทนาบุญ กับเจ้าของสวนผลไม้

ซึ่งต่อมาวันนี้ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 16.30 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดห้วยสูบ ตำบลนามะตูม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ได้พบกับนางสาว จรัสศรี พัทณเกียรติ อายุ 53ปี เจ้าของสวนผลไม้ดังกล่าวและเพื่อนร่วมธุรกิจได้นำเงาะมังคุดและทุเรียนมาถวายแก้บนกับหลวงพ่อใหญ่บริเวณหน้าวิหาร รวมกว่า500 กิโลกรัมหรือประมาณ ครึ่งตัน โดยจัดโต๊ะเรียงเป็นชุดๆและยังมีการนำมาใส่ถาดเพื่อล้อแจกให้กับชาวบ้านบริเวณในโดมภายในวัดซึ่งพอจากเมื่อเวลา 16.00 น. กองสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศผล รางวัลประจำงวดวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ปรากฏว่าเจ้าของสวนผลไม้ที่นำผลไม้มาแก้บนในวันนี้กลับมีโชคซ้ำซ้อนถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว จำนวน 10 ใบ และเพื่อนร่วมธุรกิจที่มาด้วยกันก็ถูกอีกคนละ 10 ใบทำเอาเฮลั่นกันทั่วหน้าจากนั้นจึงได้พากันไปจุดธูปถวายดอกไม้ กับองค์หลวงพ่อใหญ่เพื่อแก้บนที่ให้โชคลาภในครั้งนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถามนางสาวจรัสศรี พัทณเกียรติ อายุ 53ปี และเพื่อนร่วมธุรกิจสวนผลไม้ได้เปิดเผยว่าตนได้ติดตามจากข่าวสารว่าองค์หลวงพ่อใหญ่ให้โชคลาภแม่นหลังจากนั้นจึงได้เดินทางมาเพื่อขอโชคลาภและบนไว้หากถูกรางวัลหรือมีโชคลาภจะนำผลไม้มาถวายแก้บนซึ่งเมื่องวดที่แล้ว 1 พฤษภาคม ตนได้ถูกรางวัลก้อนใหญ่ และจึงได้นำมาถวายแก้บนในวันนี้แต่ปรากฏว่าระหว่างรอแก้บนก็ถูกหวยรางวัลเลขท้าย 2 ตัว อีก 10 ใบถือว่าเป็นโชคดีมากและเพื่อนที่มาด้วยกันก็ถูกอีกคนละ 10 ใบดีใจมากที่หลวงพ่อใหญ่ให้โชคแบบนี้

ต่อมาจึงได้มีการจุดประทัดถวายแก้บนจำนวน 2 พวงเป็นพวงละ 1 พันนัด เมื่อจุดประทัดเสร็จต้องตะลึง และอึ้งไปตามตามกันเมื่อพบว่าเลขประทัดทั้งสองอันเป็นเลขเดียวกันทั้งหมดเหมือนกันเป๊ะทุกตัว คือ 622 , 12 , 2350 ทั้ง2 ใบ สร้างความตะลึงให้กับชาวบ้านที่มาร่วมและต่างพากันถ่ายรูปลือกันถึงความศักดิ์สิทธิ์ขององค์หลวงพ่อใหญ่และกลุ่มผู้โชคดีที่ได้จุดประทัดในครั้งนี้ บอกว่าหลวงพ่อใหญ่ได้ให้โชคอีกแล้วและจะได้นำเลขประทัด ที่จุดในวันนี้ไว้เสี่ยงดวง ในงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ที่จะถึงนี้อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ครอบครัว-เพื่อนสนิท เคลื่อนศพ “บุ้ง ทะลุวัง” วนรอบเมรุ กล่าวคำอาลัยก่อนทำพิธีฌาปนกิจ
"มูลนิธิยังมีเรา" ร่วม "มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์-ไทยสมายล์ กรุ๊ป" มอบทุนการศึกษา "เยาวชน สมุทรสงคราม" สานฝันโอกาสเด็กยากไร้
หลวงพ่อแจกข้าวเหนียวมะม่วง และผลไม้ตามฤดูการ เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระราชทานแต่งตั้งสมณศักดิ์ แทนแจกวัตถุมงคล ญาติโยมอิ่มบุญ อิ่มท้องไปตามๆกัน
"สว.ดิเรกฤทธิ์" ยันไร้ใบสั่งยื่นศาลรธน.วินิจฉัยคุณสมบัติ "พิชิต" พ่วงถอดถอน "นายกฯ"
เปิดบ้านทหารใหม่ ให้ผู้ปกครองเดินทางเยี่ยมบุตรหลาน
คนเมืองชลกว่าพันคน แห่ร่วมยินดี ”รมต.เฮ้ง” เลขาขิง-รมต.ปุ้ย ส.ส.เป้า ส.ส.ลูกหมี รวมไทยสร้างชาติ ยังแน่นปึ้ก มาครบทีม
พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสารท องคมนตรีเป็น ประธานเปิดงานประกวดโคกระบือไก่สวยงามครั้งแรกของจังหวัดฉะเชิงเทราที่จัดยิ่งใหญ่ได้มาตรฐาน ณ บ้านคลองมะหาดใจกลางดงช้างป่าท่าตะเกียบ มีผู้ว่าราชการจังหวัดร่วมพร้อมมอบถ้วยรางวัลเกือบร้อยรางวัลใบประกาศเกียรติคุณเงินรางวัลให้เกษตรกรที่นำโค กระบือ วัวไก่ ร่วมแข่งขัน พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสารท องคมนตรี บอกว่าทางพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงให้ความห่วงใยใส่ใจในพื้นที่อำเภอท่าตะเกียบที่ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ป่ารอยต่อ 5 จังหวัดในการห่วงใยนำแก้ไขปัญหาภัยช้างป่ามาโดยตลอด
ใส่ใจ สุขภาพ "เมืองพัทยา" จัดงานมหกรรมเครือข่ายสุขภาพชุมชน ครั้งที่ 2
กลุ่มเด็กบ้านช่างพัทยา ยกพวกรุมฟันหัวเด็ก16 บาดเจ็บ
"หมอวรงค์" เปิดประเด็นใหม่ ข้าวค้างโกดัง 10 ปี มีเปลี่ยนกระสอบ เจอพิรุธจัดเรียงกอง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น