No data was found

วงจรปิดสามารถจับภาพนาทีกระบะพุ่งชนกระบะกระเด็น

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีรถกระบะตู้ทึบพุ่งชนรถกระบะที่จอดข้างทาง จนกระเด็นขึ้นฟุตบาท โดย คนขับรถกระบะตู้ทึบอ้างว่ามองไม่เห็นว่ามีรถกระบะจอดอยู่ข้างทาง ทำให้พุ่งชนเต็มแรง จนมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดของหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวแม่น้อย ที่สามารถจับภาพนาทีที่รถกระบะตู้ทึบพุ่งชน กระบะที่จอดหน้าร้าน จนกระเด็นขึ้นฟุตบาท โดยเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ร.ต.อ.บัณฑิต ทรัพย์คง รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนรถกระบะมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวแม่น้อย ถนนสายฉะเชิงเทรา-พนัสนิคม ตรงข้ามศาลเยาวชนและครอบครัว ในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลคลองนา อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และอาสาสมัครกู้ภัย โดยในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายจิรภัทร บุญเมือง อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก ซึ่งเกิดจากแรงกระแทกและถุงลงนิรภัย ของรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน 3 ฒล 7731 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นลักษณะตู้ทึบ โดยนายจิรภัทร

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าวให้การว่าตนเองขับรถมาจากพนัสนิคม เพื่อมุ่งหน้าไปบางบัวทอง แต่พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุมองไม่เห็นรถกระบะที่จอดข้างทาง โดยตนเองพยายามจะหลบแล้วแต่หลบไม่พ้นจึงพุ่งชนเต็มแรง ในขณะที่รถกระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน บม 2564 เพชรบุรี ที่มีนายสราวุฒิ สิงห์เขียว อายุ 28 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ และอยู่ในอาการมึนงง ได้ให้การว่าตนเองได้เดินทางมาส่งของให้กับลูกค้าที่อยู่ตรงจุดเกิดเหตุ หลังจากนั้นก็นั่งกินข้าวต่อที่ร้านแม่น้อยที่อยู่ติดกัน จนกระทั้งกินเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเดินขึ้นมานั่งบนรถเพื่อเตรียมจะเดินทางต่อไปจันทบุรี แต่จู่ๆ ก็มีรถกระบะของนายจิรภัทรได้ขับเข้ามาพุ่งชนท้ายเต็มแรง จนรถของตนเองกระเด็นขึ้นไปอยู่บนฟุตบาท ด้านท้ายของรถได้รับความเสียหาย ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนทั้ง 2 คนอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กาตาร์ แอร์เวย์ ตกหลุมอากาศเจ็บ 12
อบจ.กาญจนบุรีจัดมหกรรม OTOP SMEs "คิดถึงกัน คิดถึงกาล กินเที่ยวกาญจน์ งาน OTOP"
"สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล" ร่วมกับ "มูลนิธิยังมีเรา" เปิดโครงการ "kid dee ต้นกล้าดีมีคุณธรรม ซีซั่น 2" จ.เชียงใหม่ อย่างเป็นทางการ
หื่นหนักลวงเด็กหญิงวัย 14 ปี เล่นเกมในห้องพัก สุดท้าย กระทำชำเรา ผู้ปกครองเอาเรื่องแจ้งจับ
"คิดดีแคมป์" เชิญวิทยากร ประสบการณ์ตรงเล่นพนันออนไลน์ ให้ความรู้นักเรียนพื้นที่ภาคเหนือ
กิจกรรมวันที่ 2 ของ “Kid Dee camp” ภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ วันนี้พาเด็กๆไปทำกิจกรรมจิตอาสา “สร้างฝน-สร้างฝาย” เพื่อเป็นการปลูกต้นกล้าทางความคิดให้มีจิตอาสา
เริ่มแล้ว! "คิดดีแคมป์" ภาคเหนือ คึกคัก รู้เท่าทันพนันออนไลน์
ชาวบ้านโวย ลูกชายลูกไล่แทง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ อ้างไม่มีบาดแผล
บริษัทศิลาสมบูรณ์ทรัพย์จัดโครงการ “เหมืองแร่ปลอดภัย ห่วงใย ประชาชน“ ปีที่ 7
เพจดัง แฉจัดเต็ม คนเริ่มเเห่เท หนัง “ก้าวไกล” หลังตั๋วขายไม่ออก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น