“ดร.นิว” ฉะก๊วนม็อบ 3 นิ้ว ปลุกปั่นโหน “บุ้ง ทะลุวัง” จนนาทีสุดท้าย แย่จัดหาความเป็นคนไม่ได้

ดร.นิว โพสต์ฉะ ม็อบ 3 นิ้ว ปลุกปั่นโหนศพ บุ้ง ทะลุวัง จนนาทีสุดท้าย ลั่นต่ำตมหาความเป็นคนไม่ได้

“ดร.นิว” ฉะก๊วนม็อบ 3 นิ้ว ปลุกปั่นโหน “บุ้ง ทะลุวัง” จนนาทีสุดท้าย แย่จัดหาความเป็นคนไม่ได้ – Top News รายงาน

บุ้ง ทะลุวัง

จากกรณีที่นายกฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ได้แจ้งข่าวยืนยันว่า น.ส.เนติพร หรือ “บุ้ง กลุ่มทะลุวัง” ผู้ต้องขังคดีทางการเมือง ได้เสียชีวิตแล้ว หลังมีอาการหัวใจหยุดเต้นเมื่อวันที่ 14 พ.ค.2567

รวมทั้งยังมีรายงานด้วยว่า เมื่อเวลา 11.30 น. หลังจากทีมแพทย์พยายามช่วยเหลือและส่งตัวไปรักษายัง รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ล่าสุดมีรายงานว่า บุ้ง กลุ่มทะลุวัง ได้เสียชีวิตแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ รพ. ได้เข็นร่างจากห้องฉุกเฉิน มาชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่รพ.ธรรมศาสตร์ได้แถลงข่าวกรณีการเสียชีวิตของ บุ้ง หลังทีมแพทย์ได้ยื้อลมหายใจนานกว่า 2 ชั่วโมงด้วย

โดยในเวลาต่อมาได้มีกลุ่มนักการเมือง กลุ่ม 3 นิ้ว โพสต์ข้อความอาลัย และแสดงความเสียใจ แต่ก็มีบางคนที่โยงการเสียชีวิตของบุ้ง ว่าเป็นเพราะเจ้าตัวเห็นต่างทางการเมือง ส่วนทางด้านนักการเมือง รวมทั้งกลุ่มการเมืองฝั่งตรงข้าม ได้ร่วมแสดงความเสียใจ และขออโหสิกรรมหากเคยได้มีประเด็นทะเลาะร่วมกันมาก่อนหน้านี้

ดร.นิว

ล่าสุด ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า..

พอยามอดเพื่อนบุ้ง หนีหาย
โดดเดี่ยวจนชีพวาย โผล่หิ้ว
โหนศพเพื่อนเป็นสาย ฝูงห่า ลงแล
ปลุกปั่นชูสามนิ้ว เหลื่อมล้ำปลอมคน

โคลงสี่สุภาพไว้อาลัย #บุ้งทะลุวัง เหยื่ออธรรมทางความคิดของเหล่าศาสดาสามนิ้ว คอยชี้นำแต่ไม่ยอมลงมือทำเอง และประณามการโหนศพของม็อบสามนิ้วที่ต่ำตมหาความเป็นคนไม่ได้

อาจเป็นกราฟิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กองทัพภาคที่ 2" แจงกรณี "ช่องอานม้า" ยันทหารไทยขับไล่ฝ่ายตรงข้ามรุกล้ำพ้นหมดแล้ว "ทหารกัมพูชา" ลาดตระเวนเฉพาะเขตตัวเอง
'รมว.ปุ๋ง'รุดให้กำลังใจ ผู้อพยพจากชายแดนไทย–กัมพูชา
“เสธ.เบิร์ด” ซัดผู้นำกัมพูชา เห็นแก่ตัว ผลักดันความรับผิดชอบทหารแนวหน้าเสียชีวิต จี้ประชาคมโลกกดดัน ควรเคารพสิทธิมนุษยชน
สุดคึกคัก สงขลาเปิดงาน "Hello Hatyai HardSale 2025" กระตุ้นท่องเที่ยวโลว์ซีซั่น นักท่องเที่ยวหลั่งไหลชม-ชิม-ช้อป ร้านค้าดัง อุดหนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน ของดีหาดใหญ่
“ภูมิธรรม” โพสต์ย้ำ ที่ดินเขากระโดงเป็นของรัฐตามกฎหมาย กรมที่ดินสามารถเพิกถอนโฉนดได้ทันที
"พร้อมพงศ์" ฉะม็อบจัดชุมนุม มุ่งโจมตีสร้างเกลียดชังรัฐบาล ลั่นเวลานี้ต้องสามัคคี เชื่อประชาคมโลกเข้าใจ เหตุชายแดน ฝ่ายไหนเริ่มก่อน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​