15 พ.ค.นี้เจอกัน “หมอวรงค์” คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต “หมอชัย” ปมข้าวโกดัง 10 ปี ผ่านหน้าจอ “ท็อป นิวส์”

15 พ.ค.นี้เจอกัน "หมอวรงค์" คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต "หมอชัย" ปมข้าวโกดัง 10 ปี ผ่านหน้าจอ "ท็อป นิวส์"

15 พ.ค.นี้เจอกัน “หมอวรงค์” คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต “หมอชัย” ปมข้าวโกดัง 10 ปี ผ่านหน้าจอ “ท็อป นิวส์”

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี ได้แชร์คลิปรายการท็อปนิวส์ ทอล์ค ซึ่งน.พ.วรงค์ มาเป็นแขกรับเชิญ พร้อมออกอากาศสดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. โดยช่วงหนึ่งของรายการ น.พ.วรงค์ได้ท้าดีเบตกับ นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในประเด็นเกี่ยวกับคุณภาพข้าวค้างโกดังนาน 10 ปี

หมอวรงค์ คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต หมอชัย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย น.พ.วรงค์ ระบุว่า ติดตามดีเบตเรื่องข้าวระหว่างผมกับโฆษกรัฐบาล ผมไปออกรายการทีวีประเด็นดรามาเพื่อไทยการละครข้าว 10 ปีกินได้ มีเรื่องถกเถียงกับนายสัตวแพทย์ ชัย วัชรงค์ โฆษกรัฐบาล เรื่องข้าวหลายเรื่อง จบด้วยการนัดหมายมาดีเบต เรื่องข้าวโดยเฉพาะ มาแบบเจอกันตาต่อตา คาดว่าสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ได้วันเวลาแน่นอน จะแจ้งให้ทราบครับ ขอย้ำนะครับ คุณเป็นถึงโฆษกรัฐบาลเศรษฐา พรรคเพื่อไทย เป็นผู้กินข้าว 10 ปีโชว์สื่อ รับปากผ่านรายการทีวีแล้ว จะมาดีเบต ต้องมานะครับ ห้ามหนี! ถ้าใครไม่มาจะต้องถูกประจาน

 

 

 

ล่าสุด น.พ.วรงค์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ผมมีข่าวดีจะบอก วันพุธที่15พ.ค.นี้ บ่ายสามโมง ผมได้ดีเบทกับโฆษกรัฐบาลเรื่องข้าว ที่ท็อปนิวส์แน่นอนครับ”

 

 

ขณะที่ นายสันติสุข มะโรงศรี ผู้ประกาศข่าว TOP NEWS โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “สันติสุข มะโรงศรี” ถึงกรณีดังกล่าวด้วยว่า “อัพเดทสรุปครับ แต่เดิม ที่หมอวรงค์มาออกท็อปนิวส์ และท้าหมอชัยมาดีเบตกัน ระหว่างหมอวรงค์กับหมอชัย มีการประสานงานผิดพลาดเลยเข้าใจกันผิด จนพี่หมอวรงค์โพสต์ ทีมงานโทรหาหมอวรงค์ ได้อธิบายเข้าใจกันแล้ว สรุป 21.15 น. หมอวรงค์ยืนยันว่า วันพุธพร้อมจะมาดีเบตที่ท็อปนิวส์ครับ ยืนยัน จบข่าว (รบกวนอ่านโพสต์ก่อนหน้าด้วยครับ)

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น