“หมอวรงค์”แฉอีก ความชั่วร้ายของสามกีบ แพร่เนื้อหาใส่ร้ายเบื้องสูง

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ ความชั่วร้ายของสามกีบ ระบุว่า #ความชั่วร้ายของสามกีบ ความชั่วร้ายของระบอบสามกีบ ล่าสุดมีการเผยแพร่เนื้อหา ราชอยุติธรรม โดยกล่าวหาว่า ถูกดำเนินคดีการเมือง เพราะ”ใบสั่งขัง” และไปกล่าวหาว่า ราชอยุติธรรม คือคำสั่งจากเบื้องบน

ผมคิดว่านี่คือความชั่ว ของระบอบสามกีบ ที่ใช้ความพยายามผ่านโซเชียล เปิดหน้ากล่าวหา ให้ร้ายเบื้องสูงต่างๆนานา อย่างไม่มีเหตุผล ทั้งๆที่ พวกตนเองกระทำผิดกฎหมายอย่างชัดเจน จนประชาชนรู้สึกอึดอัด ถึงขนาด ออกแคมเปญ หนึ่งล้านชื่อขับไล่ระบอบสามกีบ

ดูแล้วคนเหล่านี้ไม่สำนึก ในความเลวร้ายของตนเอง ควรหันกลับมาดูพฤติกรรมของพวกตนเองบ้าง ขนาดเงินบริจาคแค่ 7.2 ล้านบาท ของเมย์เดย์เมย์เดย์ ยังไม่โปร่งใส หลอกลวงประชาชน แบบนี้จะไปหวังพึ่งอะไรได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี หมู่บ้านชายแดนเงียบสงบ ปชช.อพยพลี้ภัยกว่า80%
"เจ้าของที่ดิน" สละพื้นที่เป็นจุดพักขยะน้ำท่วมหาดใหญ่นับพันตัน วอนภาครัฐเร่งเคลียร์กำจัดทำลาย หวั่นมลพิษ-โรคระบาด
สืบ สภ.เมืองมุกดาหาร สนธิกำลังยึดยาบ้า 4 แสนเม็ดซุกซ่อนในรถยนต์
ฉะเชิงเทรา ชาวบ้านอรัญประเทศอพยพหนีเหตุปะทะแนวชายแดน
"ไทยประกีนชีวิต" ออกเอกสารชี้แจงละเอียด กรณีตัวแทนโดนข้อหาฉ้อโกงลูกค้า ยันไม่นิ่งนอนใจตรวจผิดแจ้งคปภ. ลุยดำเนินคดีตามกม. พร้อมชดใช้ทุกเคสเสียหายจริง เหตุบางรายส่อพิรุธร่วมทุจริต
รมว.อุตสาหกรรม ลงพื้นที่บ้านบึง เปิดอบรมสร้างอาชีพเสริม ยกระดับเศรษฐกิจชุมชนหนองอิรุณ หนุนเข้าถึงแหล่งทุนดอกเบี้ยต่ำ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​