logo

“ภูมิธรรม” รับเพิ่งทราบ “ปานปรีย์” ลาออกรมว.ต่างประเทศ เชื่อการทำงานไม่สะดุด ไม่กระทบเพื่อไทย

"ภูมิธรรม" รับเพิ่งทราบ "ปานปรีย์" ลาออกรมว.ต่างประเทศ เชื่อการทำงานไม่สะดุด ไม่กระทบเพื่อไทย

“ภูมิธรรม” รับเพิ่งทราบ “ปานปรีย์” ลาออกรมว.ต่างประเทศ เชื่อการทำงานไม่สะดุด ไม่กระทบเพื่อไทย  Top News รายงาน 

 

ปานปรีย์

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

วันที่ 28 เม.ย. 67 นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ปานปรีย์ พหิทธานุกร ลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ว่า เพิ่งได้รับทราบข่าวเมื่อสักครู่ โดยได้เห็นจดหมายลาออก เป็นการยืนยันว่าท่านลาออกจริง ๆ แต่คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับพรรคเพื่อไทย เป็นเรื่องปกติของการเปลี่ยนแปลง แต่ก็อยากรับทราบข้อเท็จจริงจากท่าน และคิดว่าคงไม่มีอะไรระส่ำระสายในพรรคเพื่อไทย ก็ยังปกติ ไม่มีปัญหาอะไร

 

 

คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาในช่วงที่มีการปรับเปลี่ยน เมื่อเวลาผ่านไปสักระยะได้รู้ความจริงว่าปัญหาคืออะไร เหตุการณ์ก็จะคลี่คลายไปได้ ก็อยากเจอท่านอีกครั้งหนึ่ง ก็ยังสงสัยอยู่ ได้เห็นจดหมายลาออก ก็ไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่ และยังไม่ได้เคยคุยกัน เพราะไม่เคยมีวี่แววมาก่อน

ส่วนงานในส่วนของกระทรวงการต่างประเทศจะสะดุดหรือไม่ นายภูมิธรรม กล่าวว่า ก็ไม่น่าจะสะดุด เพราะยังมีรองนายกรัฐมนตรีต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง หรือไม่ตัวท่านนายกรัฐมนตรีเองก็บริหารจัดการทั้งหมดอยู่แล้ว ก็สามารถที่จะเลือกคนที่มีศักยภาพเข้ามาช่วยบริหารได้ ไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน
โป๊ะอีก ศิษย์เก่า Oxford จับพิรุธ ปริญญาบัตรวิทยาลัยวูสเตอร์ “หมอเกศ” เทียบชัด ๆ ชาวเน็ตเจอพิรุธ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น