logo

ร้อนจัดทะลุ 40 องศา เจ้าของสระใจดี เปิดสระน้ำให้เล่นคลายร้อนฟรี ชุดฟรี ที่จอดรถฟรี ห่วงยางฟรี ไม่มีกำหนด

สุรินทร์ - ร้อนจัดทะลุ 40 องศา..เจ้าของใจดี..เปิดสระน้ำให้เล่นคลายร้อนฟรี ชุดฟรี ที่จอดรถฟรี ห่วงยางฟรี ไม่มีกำหนด

วันที่ 24 เม.ย. 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงที่สภาพอากาศแต่ละวัน มีอากาศที่ร้อนอบอ้าวมากกว่า 38- 43 องศา ประชาชนในหลายๆพื้นที่ของ จ.สุรินทร์ ต่างหาวิธีคลายร้อนแตกต่างกันไปต่างๆนานาๆโดยส่วนใหญ่ มักจะไปหาพื้นที่เล่นน้ำคลายร้อน โดยเฉพาะที่ร้านอมอเร่บ้านอาม็อง หมู่ที่ 13 ตำบลท่าสว่าง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเปิดบ้านให้ประชาชนลงเล่นน้ำ ในสระที่ตนเองสร้างขึ้นมาฟรี ที่จอดรถฟรี ชุดเล่นน้ำฟรี ห่วงยางฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข แล้วยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลด้านความปลอดภัยในสระน้ำอีกด้วย แต่ละวันมีผู้คนนับร้อยลงเล่นน้ำสร้างความสนุกสนานให้กับประชาชนทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่  เจ้าของสระน้ำใจดี ชื่อ คุณอมรรัตน์ อยู่นาน อายุ 49 ปี เจ้าของพื้นที่ ซึ่งบอกกับผู้สื่อข่าวว่า อยากจะทำอะไรเพื่อบ้านเกิดของตัวเอง ซึ่งตัวสระน้ำมี 2 ระดับ ระดับของเด็กมีความลึก 80 ซ.ม. กับระดับของผู้ใหญ่ มีความลึก 150 ซ.ม.ความยาวของสระน้ำ กว้างประมาณ 15 เมตร ยาวประมาณ 25 เมตร บรรยากาศภายใน มีทั้งอาหารตามสั่ง ร้านก๋วยเตี๋ยว น้ำดื่ม น้ำผลไม้ และกาแฟไว้บริการให้คนที่มาเที่ยวคลายร้อน ได้ช่วยอุดหนุน ซึ่งสระน้ำแห่งนี้ เปิดให้เล่นน้ำฟรีโดยไม่มีกำหนดและไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น สถานที่แห่งนี้อยู่ห่างจากตัวจังหวัดสุรินทร์ประมาณ 15 กิโลเมตร เดินทางตามเส้นทางท่าสว่าง-เมืองลีง ติดถนนใหญ่ เปิดตั้งแต่เวลา 9.00 น เป็นต้นไป

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

คุณอมรรัตน์ อยู่นาน อายุ 49 ปี เจ้าของร้านอมอเร่ เจ้าของสระน้ำ เปิดเผยว่า สระของตน เปิดให้เด็กๆและทุกคนเล่นฟรี ที่จอดรถก็ฟรี แล้วก็ยังมีเครื่องดื่มบริการ แล้วก็ยังมีอาหารตามสั่งที่ทำแบบง่ายๆบ้านๆ จะเป็นพวกอาหารตามสั่ง พวกก๋วยเตี๋ยว ส่วนทางด้านกาแฟก็ยังมีบริการ ก็อยากจะเปิดให้ทุกคนเปิดใจมาลงเที่ยวกันดูอาจจะยังไม่สวยงามเหมือนที่อื่น แต่ก็จะพยายามพัฒนาและให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

นพรัตน์ กิ่งแก้ว ผู้สื่อข่าว จ.สุรินทร์ รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น