No data was found

ตำรวจรู้ตัวมือยิงวันไหลสัตหีบแล้ว จัก เขาบายศรี เตรียมขอหมายจับ คิดต่อสู้จับตาย

กดติดตาม TOP NEWS

จากกรณีเมื่อเวลา18.00 น.ของวันที่ 16 เม.ย. 67 พ.ต.อ.ธนพล กลิ่นเกษร ผกก.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีวัยรุ่นถูกอาวุธปืนยิง บาดเจ็บ จำนวน 4 คน ภายในกลางซอยบ่อนไก่ ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยผู้บาดเจ็บ เป็นชาย จำนวน 3 คน เป็นหญิงจำนวน 1 คน ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ บริเวณลำตัว ยังไม่ทราบที่แน่ชัด ทั้งหมดถูกนำส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ โดยมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 2 คน โดยล่าสุดมีผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นาย นพรัตน์ สายทอง อายุ 23 ปี หรือฟิล์ม ส่วนผู้บาดเจ็บมีนาย รัชชานนท์ อธิกรม อายุ 20 ปี (บาดเจ็บ)นาย จีรายุทธ แจ่มจันทร์ อายุ18 ปี (บาดเจ็บ) ด.ญ. ศิลาลักษณ์ สาใจ อายุ 13 ปี (บาดเจ็บ)

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดตำรวจ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทราบคยร้ายแล้ว เตรียม ขออนุมัติหมายจับ นายจักรี ฉิมคีรี อายุ 38 ปี หรือจัก เขาบายศรี อยู่ระหว่างขออนุมัติออกหมายจับ ศาลศาลจังหวัดพัทยา หลังสืบทราบว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุกราดยิง ภายในงานวันไหลบ่อนไก่ ทำให้มีผู้เสียชีวิต ที่ รพ. 1 คน และยังบาดเจ็บ สาหัส อีก 3 คน 1 ในนั้น มีเด็กหญิงวัย 13 ปี ถูกลูกหลง กระสุนปืนทะลุตับ อาการสาหัส อยู่ในการผ่าตับเร่งด่วน

ได้รับการเปิดเผยว่า นายจักรี ฉิมคีรี อายุ 38 ปี หรือจัก เขาบายศรี มีนิสัยชอบใช้อาวุธ ยิงข่มขู่ ยิงขึ้นฟ้า อยู่บ่อยครั้ง ในพื้นที่ อ.สัตหีบ จนวันนี้ ได้นำอาวุธปีนติดตัวมางานวันไหลที่สัตหีบ ก่อนจะพบเจอกับคู่อริ จึงใช้อาวุธออกมา นาย นพรัตน์ สายทอง อายุ 23 ปี หรือฟิล์ม ผู้ตายได้เข้าไปห้าม อย่าให้มีเรื่องกัน ก่อนจะหันมายิงใส่จำนวน 5 นัด ตามลำตัว และมีกระสุนบางส่วน ไปโดนประชาชน นักท่องเที่ยวและเด็กหญิง จนได้รรับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ขณะนี้ ทางตำรวจภาค 2 ตำรวจภูธรจัฃหวัดชลบุรี และชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ และสภ.ใกล้เคียง ต่างระดมกำลังร่วมกับชุดปฎิบัติการพิเศษ ติดอาวุธครบมือไล่ล่สติดตามจับกุม หากคนร้ายต่อสู้ ก็จำเป็นต้องวิสามัญ คนร้ายเพระถือว่าเป็นบุคคลอันตราย ที่ยังจับตัวไม่ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คึกคักวันวิสาขบูชาเวียนเทียนรอบต้นไม้นับพันต้น
ประชาชน นักท่องเที่ยว แห่ร่วมเวียนเทียนวันวิสาขบูชา
เวียดนาม แต่งตั้งประธานาธิบดีคนใหม่
ชายชาวจีนแกล้งหูหนวกเป็นใบ้ 20 ปี เพื่อหนีคุก
ชายอังกฤษที่ถูกกล่าวหาเป็นสายลับให้ฮ่องกงดับปริศนา
อิสราเอลเดือดควันออกหู 3 ชาติยุโรปเตรียมรับรองปาเลสไตน์
"หมอเหรียญฯ" ฉุนขาด พนง.แบงก์ดังทำตัวเป็นเกรียนหยาบ ลั่นไม่มาขอโทษเตรียมตัวตกงาน
"บิ๊กโจ๊ก" ลงพื้นที่ชลบุรี เปิดปฏิบัติการกวาดบ้านให้ป.ป.ช. ล่าชื่อถอดถอนแล้ว 14,000 ราย
“อองตวน” ปัดเอี่ยว หลังถูกโยงปมผจก.พิธีกรมวย คุกคามทางเพศดาราสาว
นายอำเภอบางละมุงเข้าร่วมโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนา "เนื่องในวันวิสาขบูชา"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น