สลดวันสงกรานต์ โชเฟอร์สองแถว เข้าช่วยนทท.ต่างชาติ ถูกทำร้ายเลือดอาบริมถนนพัทยาสาย 2

โชเฟอร์ขับรถสองแถว ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวหนุ่ม ถูกทำร้ายเลือดอาบ ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปล้มเองหรือโดนทำร้าย

สลดวันสงกรานต์ โชเฟอร์สองแถว เข้าช่วยนทท.ต่างชาติ ถูกทำร้ายเลือดอาบริมถนนพัทยาสาย 2 – Top News รายงาน

ถูกทำร้ายเลือดอาบ

วันนี้ (14 เม.ย.67) เวลา 05.00 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบชาวต่างชาตินั่งเอามือกุมหัวร้องโอดโอยรอการช่วยเหลือ ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดไหลจำนวนมาก ขอให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิรีบมาทำการช่วยเหลือ

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุ พบชาวต่างชาติหนุ่ม นั่งอยู่บนพื้นฟุตปาธริมทางถนน พัทยาสาย 2 ม.10 ต.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี บริเวณจุดจอดรถสองแถว ใกล้สี่แยกวัดชัยมงคล โดยที่บริเวณศีรษะ มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ขณะที่ผู้สื่อข่าวไปถึง เลือดของชาวต่างชาติ ไหลลงเต็มพื้นถนน สร้างความตื่นตระหนกตกใจ ให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินผ่านไปมา

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาถึงที่เกิดเหตุ ได้ ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น และได้พยายาม สอบ ถามถึงสาเหตุว่าทำไม ถึงมีเลือดออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว มีลักษณะอาการคล้ายคนเมาสุรา ไม่ตอบคำถามใดๆ

สอบถามนายสุวิทมล ละมุน อานุ 37 ปี โชเฟอร์ขับรถสองแถว ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะที่ตนกำลังนำรถสองแถวเข้าคิวรอรับผู้โดยสาร ระหว่างนั้นได้เดินคุยกันอยู่กับเพื่อนสองแถวด้วยกัน ได้มีชาวต่างชาติเดินกุมขมับเข้ามา เสื้อและกางเกงมีคราบเลือดเต็มไปหมดมาขอความช่วยเหลือ มาจากซอยพัทยาแลนด์ แต่ตนเองก็ไม่ทราบว่าชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว ไปโดนอะไรมาถึงมีเลือดออก ที่ศีรษะจำนวนมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำตัวส่ง โรงพยาบาลเมืองพัทยา ให้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เพราะชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว เสียเลือดจำนวนมาก..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ตำรวจพัทยา" ลุยกวาดล้างผู้ลักลอบขายน้ำกระท่อม ริมหาดจอมเทียน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัวเครื่องซื้อขายทองคำอัตโนมัติที่ซูโจว
"กทพ." โร่ชี้แจงความจริง เหตุก้อนปูนตกใส่รถ บนถนนบางนา พร้อมกางหลักฐานฝีมือคนทำ
เหตุการณ์สุดสลด "พ่อพาลูก-หลาน" ไปเล่นน้ำชี สุดท้ายจมน้ำดับ 3 คน
"อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด โดนฝนถล่มหนัก-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 40 ของพื้นที่ 
รักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลาออก
สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น