สลดวันสงกรานต์ โชเฟอร์สองแถว เข้าช่วยนทท.ต่างชาติ ถูกทำร้ายเลือดอาบริมถนนพัทยาสาย 2

โชเฟอร์ขับรถสองแถว ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวหนุ่ม ถูกทำร้ายเลือดอาบ ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปล้มเองหรือโดนทำร้าย

สลดวันสงกรานต์ โชเฟอร์สองแถว เข้าช่วยนทท.ต่างชาติ ถูกทำร้ายเลือดอาบริมถนนพัทยาสาย 2 – Top News รายงาน

ถูกทำร้ายเลือดอาบ

วันนี้ (14 เม.ย.67) เวลา 05.00 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบชาวต่างชาตินั่งเอามือกุมหัวร้องโอดโอยรอการช่วยเหลือ ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดไหลจำนวนมาก ขอให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิรีบมาทำการช่วยเหลือ

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุ พบชาวต่างชาติหนุ่ม นั่งอยู่บนพื้นฟุตปาธริมทางถนน พัทยาสาย 2 ม.10 ต.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี บริเวณจุดจอดรถสองแถว ใกล้สี่แยกวัดชัยมงคล โดยที่บริเวณศีรษะ มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ขณะที่ผู้สื่อข่าวไปถึง เลือดของชาวต่างชาติ ไหลลงเต็มพื้นถนน สร้างความตื่นตระหนกตกใจ ให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินผ่านไปมา

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาถึงที่เกิดเหตุ ได้ ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น และได้พยายาม สอบ ถามถึงสาเหตุว่าทำไม ถึงมีเลือดออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว มีลักษณะอาการคล้ายคนเมาสุรา ไม่ตอบคำถามใดๆ

สอบถามนายสุวิทมล ละมุน อานุ 37 ปี โชเฟอร์ขับรถสองแถว ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะที่ตนกำลังนำรถสองแถวเข้าคิวรอรับผู้โดยสาร ระหว่างนั้นได้เดินคุยกันอยู่กับเพื่อนสองแถวด้วยกัน ได้มีชาวต่างชาติเดินกุมขมับเข้ามา เสื้อและกางเกงมีคราบเลือดเต็มไปหมดมาขอความช่วยเหลือ มาจากซอยพัทยาแลนด์ แต่ตนเองก็ไม่ทราบว่าชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว ไปโดนอะไรมาถึงมีเลือดออก ที่ศีรษะจำนวนมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำตัวส่ง โรงพยาบาลเมืองพัทยา ให้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เพราะชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว เสียเลือดจำนวนมาก..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เบื้องหลัง "นายกฯอนุทิน" ตัดสินใจยุบสภาฯ พรรคปชน.ยื่นซักฟอกล้มรัฐบาล ผิดหวังแพ้มติ ปิดกั้นสว.ห้ามยุ่งแก้รธน.
MOU ขับเคลื่อนเมืองท่องเที่ยวปลอดภัย
พุทธา–เทวาภิเษก “เหนือดวง องค์พ่อจตุคามรามเทพ” 108 พระเกจิปลุกเสกเข้มขลัง
“Phuket Detox 18 ปีแห่งความไว้วางใจ” สู่ก้าวใหม่ของนวัตกรรมเพื่อคนภูเก็ต
"สันติสุข" โพสต์เดือด "ยุบสภาไปเลยก็ดี" คนไทยได้เห็นธาตุแท้ฝ่ายค้านบางพรรค สนใจแค่แก้รธน.ไม่ห่วงความเป็นตายชาติ
ภูเก็ตประชุมกองทุนยุติธรรมช่วยประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​