“นายกฯ” โชว์กวนกะละแม ของดีเมืองสมุย สั่งรมว.ท่องเที่ยว-ททท. ชู Top 10 แหล่งท่องเที่ยวโลก

นายกฯเศรษฐา โชว์กวนกะละแม ของดีเมืองสมุย เร่งสั่งรมว.ท่องเที่ยว และททท. ผุดโปรเจค ชู Top 10 แหล่งท่องเที่ยวโลก

“นายกฯ” โชว์กวนกะละแม ของดีเมืองสมุย สั่งรมว.ท่องเที่ยว-ททท. ชู Top 10 แหล่งท่องเที่ยวโลก    Top News รายงาน

 

 

นายกฯ

ข่าวที่น่าสนใจ

 

สำหรับบรรยากาศการลงพื้นที่ เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ซึ่งในวันนี้ (7 เม.ย.) ได้เข้าชมนิทรรศการสินค้า OTOP มีแฟนคลับมารอต้อนรับ ชูป้ายเป็นกำลังใจให้นายกฯ เช่น โหม๋เรา.. ชาวสมุย Welcome นายกรัฐมนตรี, “ปะการังงาม น้ำทะเลใส หาดทรายขาว มะพร้าวเยอะ” ชาวสมุย.. ยินดีต้อนรับ

โดยนายกฯ ได้ร่วมถ่ายรูปกับประชาชนที่มาต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ก่อนชิมน้ำที่ทำมาจากผักคอส นายกฯ บอกว่า อร่อยดี ต่อด้วยการโชว์ลีลากวนกะละแม ของดีประจำเกาะสมุย

 

 

 

นอกจากนี้ นายกฯ ยังกล่าวอีกว่า สมุยเป็นเกาะติดอันดับ Top 10 ของโลกทะเล หาดทรายสวย รอยยิ้มที่เป็นมิตรภาพกับนักท่องเที่ยว ยังมีสิ่งดีงามที่ซ่อนเร้นอยู่ในเกาะสมุยอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเชิงวัฒนธรรม ศาสนา ตนได้พูดกับ รมว.การท่องเที่ยวฯ และผู้ว่า ททท. ให้ช่วยกันทำงานให้หนักขึ้น โฆษณาให้เยอะขึ้น ให้นักท่องเที่ยวอยู่ยาวขึ้น เพื่อซึมซับวัฒนธรรมสิ่งดีๆ บนเกาะสมุย ทีมงานจะกลับมาดูความคืบหน้าปลายปีนี้ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ
"สงขลาคัพ 2568" ปิดฉากสุดคึกคัก หาดใหญ่เหมาแชมป์ 4 รุ่น พร้อมกับคว้าสิทธิ์ลุย "กัปตันสึบาสะ คัพ" ที่ประเทศญี่ปุ่น
สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น