สยอง!! นักธุรกิจชาวอังกฤษลื่นล้มใส่ประตูบานเลื่อนห้องน้ำ กระจกแทงทะลุ อก ดับสยอง

เมื่อเวลา 07.10 น. ( 3 เม.ย.67 ) พ.ต.ท.สุรสิงห์ สุขมาก รอง.ผกก.สอบสวน ได้รับแจ้งว่ามีชาวต่างชาติ ลื่นล้มและถูกกระจกเสียบจนเสียชีวิต ภายในบ้าน ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปทำการตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยมูลธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุเป็นหมู่บ้านหรู ลักษณะบ้านเดี่ยวชั้นเดียว มีเนื้อที่ประมาณ 60 – 70 ตาราง บริเวณห้องโถงของบ้านพบ เมีย และ ญาติผู้เสียชีวิต ต่างเศร้าโศกเสียใจ เป็นลมล้มพลับอยู่บนโซฟา ตรวจสอบภายในห้องนอน บริเวณบนที่นอน พบร่าง ชาวต่างชาติ อายุ 54 ปี นักธุรกิจชาวอังกฤษ อยู่ในสภาพนอนหงาย นุ่งกางเกงในสีดำตัวเดียว ที่หน้าอกมีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ จนผิวหนังหน้าอกเปิด เห็นกระดูกชายโครง เลือดไหลทะลักจำนวนมาก เสียชีวิตอย่างสยดสยอง ใกล้กับศพ บริเวณประตูจกบานเลื่อนห้องน้ำ อยู่ในสภาพแตกทั้งบ้าน และ มีรอยคราบเลือดจำนวนมาก ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจได้ทำการสอบสวน ภรรยาของผู้ตาย เบื้องต้นให้การว่า ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปดื่มกับเพื่อน และกลับเข้าบ้านมาในช่วงกลางดึก พอตื่นเช้ามา ระหว่างที่สามีกำลังเดินเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าเกิดอาการหน้ามืด ล้มหน้าขม่ำใส่กระจกประตูบานเลื่อน จนแตกทั้งบาน และถูกเศษกระจกเสียบเข้ากลางหน้าอก ซึ่งขณะนั้นผู้ตายยังมีสติ พยายามประคองตัวเองมาล้มตัวนอนบนที่นอน ทางญาติๆจึงได้โทรตามแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา มาทำการช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าบาดแผลที่ถูกกระจกเสียบมีขนาดใหญ่ และ มีอาการเสียเลือดมาก จึงทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมาดังกล่าว

อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ทำการส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมทั้งต้องรอให้ญาติมีสติดีขึ้นก่อน แล้วจะเรียกมาทำการสอบสวนเพื่อสรุปสาเหตุ ที่แท้จริงต่อไป

 

 

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น