No data was found

ด่วน ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ “บิ๊กโจ๊ก” คดีฟอกเงินเว็บพนัน

กดติดตาม TOP NEWS

ด่วน ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ "บิ๊กโจ๊ก" คดีฟอกเงินเว็บพนัน

ด่วน ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ “บิ๊กโจ๊ก” คดีฟอกเงินเว็บพนัน

จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (2 เม.ย.) คณะพนักงานสอบสวนในคดี BNK Master มีการรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในข้อหาฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน , และเป็นเจ้าพนักงานร่วมกันฟอกเงิน

บิ๊กโจ๊ก

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยคณะพนักงานสอบสวนมีการดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานมายื่นเสนอต่อศาลตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนที่ในช่วงสายของวันนี้ มีรายงานว่า พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ มีการส่งหนังสือชี้แจงมายังคณะไต่สวน แต่มีการแสดงข้อมูลว่าขนาดนี้ในส่วนของคดีอยู่ในขั้นตอนการยื่นกรมสอบสวนคดีพิเศษ เนื่องจากมูลฐานความผิดเข้าเงื่อนไขเป็นคดีพิเศษ ทำให้ทางศาลมีการเรียกไต่สวนรอบสองภายในวันเดียวกันในช่วงบ่าย

ก่อนที่ในเวลา 16:40 น. พันตำรวจโทสราวุธ บุตรดี รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สน.สายไหม ในฐานะคณะพนักงานสอบสวนคดี BNK Master จะเปิดเผยว่าศาลอาญาอนุมัติหมายจับพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ นับตั้งแต่เวลานี้เป็นต้นไปหมายจับของตัวพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ มีผลบังคับใช้เป็นที่เรียบร้อย หากพบตัวพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ก็สามารถจับกุมได้ทันที

 

ทั้งนี้มีรายงานว่าศาลให้เหตุผลในการออกหมายจับว่า พยานหลักฐานที่พนักงานสอบสวนในคดีดำเนินการรวบรวมมาเสนอต่อศาลในวันนี้มีหลักฐานแน่นหนาเพียงพอ และเป็นสิ่งที่พนักงานสอบสวนในคดีนี้สามารถดำเนินการได้ประกอบกับพฤติการณ์ของผู้ต้องหาในคดี มีความพยายามในการหลบเลี่ยง การแสดงตัวกับพนักงานสอบสวน หลังจากพนักงานสอบสวนมีการอนุมัติหมายเรียกถึงสามครั้ง รวมถึงคดีนี้เป็นอำนาจของศาลอาญา จึงเป็นสาเหตุให้ศาลอาญาถนนรัชดาภิเษกในวันนี้มีคำสั่งอนุมัติหมายจับ และขณะนี้ในคณะทำงานมีการติดตามตัวพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ โดยจะนำหมายจับเข้าสู่ที่ประชุมเพื่อนำเรียนผู้บังคับบัญชาและบังคับใช้หมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สตช.ปลดป้ายชื่อ “บิ๊กโจ๊ก” หน้าห้องทำงาน ถอดรูปออกจากทำเนียบผู้บังคับบัญชาบนเว็บไซต์ด้วย
สหรัฐ กระแสต้านยิวลามเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
โคราชประกอบพิธีบรรพชา สามเณรปลูกปัญญาธรรม 1ทศวรรษแห่งความดี 10 ปีแห่งความยั่งยืน
"สุรพงษ์" ลุยปัตตานี พัฒนาระบบขนส่งรถสาธารณะ เชื่อมแหล่งท่องเที่ยว อำนวยความสะดวกนทท.-ปชช.ในพื้นที่
ผู้โดยสารอินเดีย ซุกงูอนาคอนดาเหลือง 10 ตัวจากไทย
"3 รัฐมนตรี" ยืนยันไทยไม่แทรกแซงกิจการในเมียนมา พร้อมช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ย้ำจุดยืนห้ามรุกล้ำดินแดน
"หมอเหรียญฯ" ลั่นสัญญาลูกผู้ชาย รับปาก "ลุงตู่" สร้างโครงการวิสาหกิจการแพทย์ วันนี้ทำจริงไม่ขายฝัน
ภาคเอกชน เผยสถานการณ์เมียนมากระทบค้าชายแดน ลดลงร้อยละ 30 หากยืดยื้อส่อส่งผลรุนแรง
อากาศร้อนทำพ่อค้าแม่ค้าตลาดใหม่ชลบุรีบ่นอุบผักขึ้น กก. ละ 50 บาทไข่ขึ้นราคาแผงละ 6 บาท ทำคนจับจ่ายน้อยขายของยากไม่คึกคัก
แคมป์ปิ้งจีนที่ไห่หนานสุดคึกคัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น