No data was found

จับแล้ว 2 แก๊งโจ๋ นัดเคลียร์ใจ ก่อนไล่ทำร้ายกัน ญาติเผยหมดเปลือก ปมบาดหมาง

กดติดตาม TOP NEWS

จับแล้ว 2 แก๊งโจ๋ นัดเคลียร์ใจ ก่อนไล่ทำร้ายกัน ญาติเผยหมดเปลือก ปมบาดหมาง

คืบหน้าประเด็นที่เยาวชนชาย 2 คน ถูกดักยิงทำร้าย บริเวณหน้าซอยแจ้งวัฒนะ 1 และได้เข้ามาขอความช่วยเหลือที่หน้าสถานีตำรวจนครบาลบางเขน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสาน หน่วยกู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุเกิดจากการทะเลาะวิวาท ซึ่งเกิดขึ้นในพื้นที่รอยต่อ 3 สน. คือ สน.บางเขน ,สน. ทุ่งสองห้อง และ สน.พหลโยธินและยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกฟัน เพิ่มอีก 1 ราย จากเหตุดังกล่าว เบื้องต้น ผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 ได้สั่งการให้ สน.บางเขน รับคดี และให้ชุดสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดในเส้นทางที่คู่กรณีไล่ทำร้ายกัน กระทั่งทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว ประมาณ 3-4 คน อยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบรายบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันที่ 1 เม.ย.67 แม่ของนายเก้า ผู้บาดเจ็บที่ถูกฟันบริเวณสะพานกลับรถโตชิบา เปิดเผยว่า มูลเหตุของเรื่องวิวาทครั้งนี้ เริ่มจากเมื่อเดือนที่แล้ว กลุ่มของนายแม็ก คู่กรณีได้ก่อเหตุยิงนายเติมอายุ 15 ปี พี่ชายของเด็กชายเก้า อายุ 14 ปี เข้าที่เท้า เหตุเกิดบริเวณเจปาร์ค บ้านสวน แต่คดีไม่คืบหน้า โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการนัดคู่กรณีมาทำการไกล่เกลี่ย ในวันที่ 5 เมษายนนี้

 

แต่เมื่อคืนกลุ่มของเก้า ได้นัดเคลียร์ กับกลุ่มของนายแม็ก คู่กรณี ที่บริเวณตรอกขี้หมา ก่อนจะกลายเป็นเหตุวิวาทยกพวกไล่ทำร้ายกันไปเรื่อยๆ ซึ่งเก้าบอกว่าขับรถหนีไปเรื่อยๆ กลับมาบ้านไม่ได้ เพราะถูกกลุ่มของนายแม็กคู่กรณีดักไว้ จนกระทั่งขับรถจักรยานยนต์ มาถึงสะพานกลับรถโตชิบ้า เก้าก็ถูกฟันเข้าที่ศีรษะ , แขนขวา , ข้อมือซ้าย จนเอ็นข้อมือขาด เสียเลือดมาก จนหมดสติ ตอนนี้ยังรอผ่าตัดเอ็นข้อมือ อยู่ที่โรงพยาบาล

ขณะที่ญาติอีกคนบอกว่า หลังเก้าถูกฟัน กลุ่มรุ่นพี่ของเก้าก็ไม่พอใจที่น้องถูกฟัน จึงใช้อาวุธปืนไล่ยิงเอาคืนกลุ่มของนายแม็ก จนนายระติพล ศรีแก้ววบริบูรณ์ อายุ 18 ปี หนึ่งในกลุ่มเพื่อนของนายแม็กถูกยิงได้รับบาดเจ็บ

 

ทั้งนี้ ตำรวจได้จับกุมผู้ก่อเหตุกลุ่มของเก้าได้ 4-5 คนแล้ว ในจำนวนนี้ เป็นมือยิง 2 คน และตำรวจอยู่ระหว่างขยายผลตรวจยึดอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ รวมถึงตามตัวผู้ก่อเหตุฝั่งนายแม็กที่เป็นคนฟันเก้า รวมถึงตัวนายแม็ก ซึ่งเป็นคนต้นเรื่อง เริ่มยิงในเหตุการณ์แรกมาสอบปากคำต่อไป.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สตช.ปลดป้ายชื่อ “บิ๊กโจ๊ก” หน้าห้องทำงาน ถอดรูปออกจากทำเนียบผู้บังคับบัญชาบนเว็บไซต์ด้วย
สหรัฐ กระแสต้านยิวลามเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
โคราชประกอบพิธีบรรพชา สามเณรปลูกปัญญาธรรม 1ทศวรรษแห่งความดี 10 ปีแห่งความยั่งยืน
"สุรพงษ์" ลุยปัตตานี พัฒนาระบบขนส่งรถสาธารณะ เชื่อมแหล่งท่องเที่ยว อำนวยความสะดวกนทท.-ปชช.ในพื้นที่
ผู้โดยสารอินเดีย ซุกงูอนาคอนดาเหลือง 10 ตัวจากไทย
"3 รัฐมนตรี" ยืนยันไทยไม่แทรกแซงกิจการในเมียนมา พร้อมช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ย้ำจุดยืนห้ามรุกล้ำดินแดน
"หมอเหรียญฯ" ลั่นสัญญาลูกผู้ชาย รับปาก "ลุงตู่" สร้างโครงการวิสาหกิจการแพทย์ วันนี้ทำจริงไม่ขายฝัน
ภาคเอกชน เผยสถานการณ์เมียนมากระทบค้าชายแดน ลดลงร้อยละ 30 หากยืดยื้อส่อส่งผลรุนแรง
อากาศร้อนทำพ่อค้าแม่ค้าตลาดใหม่ชลบุรีบ่นอุบผักขึ้น กก. ละ 50 บาทไข่ขึ้นราคาแผงละ 6 บาท ทำคนจับจ่ายน้อยขายของยากไม่คึกคัก
แคมป์ปิ้งจีนที่ไห่หนานสุดคึกคัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น