ปะทะกันแล้ว ก็อดซิลล่า VS คิงคอง ที่สวนนงนุชพัทยา

สวนนงนุชพัทยาโดยนายกัมพล ตันสัจจา มีนโยบายให้ดำเนินการจัดสร้างประติมากรรมรูปปั้น ก็อดซิลลา VS คิงคอง ที่มีความสูงถึง 5.5 เมตร น้ำหนักรวมสองตัว 24 ตัน โดยใช้เวลาก่อสร้างเพียง 23 วัน เพื่อต้อนรับเด็กๆช่วงปิดเทอมที่เข้ามาเยี่ยมชมสวนนงนุชพัทยา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

วันนี้นักท่องเที่ยวมาร่วมกันสนุกสนานกับรูปปั้นก็อดซิลล่า VS คิงคอง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กนักเรียน นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก การสร้างรูปปั้นดังกล่าวเพื่อเป็นการต้อนรับหนังเรื่อง Godzilla x Kong : The New Empire ซึ่งกำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

ปัจจุบันสวนนงนุชพัทยาได้จัดสร้างประติมากรรมปูนปั้นสัตว์ต่างและไดโนเสาร์มากกว่า 1,700 ตัว เพื่อเป็นศูนย์เรียนรู้ในเรื่องของขนาดและสัดส่วนเสมือนจริง และยังมีโปรโมชั่นสำหรับเด็กความสูงไม่เกิน 140 ซม.ที่มากับครอบครัว ผ่านประตูฟรีทุกวัน โดยเปิดให้เข้าชมสวนได้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น. ทุกวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้
ศน. จัดประกวดเทศกาลกวนขนม "อาซูรอ" จังหวัดภาคใต้
วัดแสงแก้วโพธิญาณ เชิญร่วมบุญใหญ่ กฐินสามัคคี 11-12 ต.ค. 68 รับพระพุทธรูปมงคล-เหรียญมหาปราบสุดพิเศษ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​