ออกหมายเรียก “บิ๊กโจ๊ก ” รอบ 3 เข้าพบ 1 เม.ย.นี้ หากไม่มาเจอ “หมายจับ”

ออกหมายเรียก “บิ๊กโจ๊ก ” รอบ 3 เข้าพบ 1 เม.ย.นี้ หากไม่มาเจอหมายจับ

เตรียมออก “หมายจับ” “บิ๊กโจ๊ก” จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ พนักงานสอบสวนชุดทำคดีเว็บพนันออนไลน์ BNK Master มีการพยายามออกหมายเรียก พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ปรากฏข้อมูลเส้นทางการเงินเชื่อมโยงกับเครือข่าย ถึง 2 ครั้ง ซึ่งไม่เป็นผล ตัวพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ยังไม่การเดินทางเข้าให้ปากคำหรือรับทราบข้อกล่าวหากับคณะพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด

ข่าวที่น่าสนใจ

จนหมายเรียกครั้งที่สองมีกำหนดครบวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ความคืบหน้าล่าสุดมีรายงานจากคณะทำงานว่า คณะพนักงานสอบสวนในคดีมีมติ ดำเนินการออกหมายเรียกครั้งสุดท้ายเป็นครั้งที่ 3 โดยมีการออกหมายเรียกเป็นที่เรียบร้อยแล้ววานนี้ โดยการออกหมายเรียกดังกล่าว จะต้องดำเนินการส่งหมายเรียกให้กับตัวพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ด้วยตนเอง

 

 

ซึ่งขณะนี้ในส่วนของหมายเรียกดังกล่าวมีการส่งไปถึงผู้ที่ มีหน้าที่รับผิดชอบเป็นที่เรียบร้อย สำหรับหมายเรียกครั้งนี้ มีกำหนดเรียกเข้าพบในวันที่ 1 เมษายน ที่จะถึงนี้ ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2

 

โดยหากไม่มีการเดินทางเข้าตามนัดหมายของหมายเรียกครั้งที่ 3 คณะพนักงานสอบสวนจะมีการดำเนินการนำเสนอต่อศาลเพื่อขออนุมัติ “หมายจับ” “บิ๊กโจ๊ก” ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ยิ่งใหญ่! สุพรรณฯ จัด "นาวาบูชาธรรม" อัญเชิญเครื่องสักการะ 'หลวงปู่สด' ริมคลองสองพี่น้อง สืบสานวิถีท้องถิ่น
เปิดภาพบังเกอร์ใต้ดิน ป้อมปืนกล "ทหารกัมพูชา" รอบตาควาย เตรียมการมาหลายปี ทำ "ทหารไทย" ต้องโจมตีไม่จบไม่สิ้น
"ชูวิทย์" สอนให้รู้ "พรรคส้ม" ความสำคัญสถานการณ์โลก ใคร ๆ ก็หวงแผ่นดิน เข้าใจหรือยัง ทหารมีไว้ทำไม?
รพ.ธรรมศาสตร์เปิดศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะยาว ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'งิ้วเปลี่ยนหน้า' โชว์ลีลาสกี-เปลี่ยนหน้ากากในเหลียวหนิง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บุกโรงงาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' ฝีมือจีน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​