“บิ๊กต่อ” สั่งทีมทนายยื่นฟ้อง “ทนายตั้ม” ข้อหาหมิ่นประมาทฯ หลังตั้งโต๊ะแฉปมส่วย

ผบ.ตร. สั่งทีมทนายความร่างคำฟ้อง “ทนายษิทรา” ข้อหาหมิ่นประมาทฯ คาดยื่นฟ้องต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ ไม่เกินสัปดาห์นี้

“บิ๊กต่อ” สั่งทีมทนายยื่นฟ้อง “ทนายตั้ม” ข้อหาหมิ่นประมาทฯ หลังตั้งโต๊ะแฉปมส่วย – Top News รายงาน

ทนายตั้ม

จากกรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม แถลงเปิดเส้นทางการเงินส่วยโยงถึงบิ๊กตำรวจ ซึ่งคนที่ถูกทนายตั้ม พาดพิง คือ พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และยังเชื่อมโยงไปถึงบุคคลในครอบครัว และนายตำรวจคนสนิท นั้น ล่าสุดทีมข่าว Top News ได้พูดคุยกับทีมทนายความของ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการร่างคำฟ้อง และรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ โดยจะเร่งให้แล้วเสร็จภายในสัปดาห์นี้ จากนั้นจะยื่นฟ้อง ทนายตั้ม ต่อศาลอาญากรุงเทพฯใต้ ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนการแถลงข่าว เกี่ยวกับรายละเอียดการฟ้องกลับต่าง ๆ จะแถลงข่าวในวันที่ยื่นฟ้องต่อศาลเช่นเดียวกัน โดยทนายความยืนยันว่า ไม่กังวล เพราะจากที่ประเมินตามพยานหลักฐานของทาง ทนายตั้ม ที่มีการเปิดเผยออกมา ก็ชัดเจนว่า ไม่มีหลักฐานใดๆ หรือ สลิปการโอนเงินที่เชื่อมโยงมาถึง พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ดังนั้นการกระทำของ ทนายตั้ม จึงเข้าข่ายหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาชัดเจน ส่วน พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ ก็ไม่ได้กังวลเช่นกัน กำลังใจยังดี และไว้วางใจให้ทีมกฎหมายจัดการเรื่องนี้ เพียงกำชับให้ทีมกฎหมายดูรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน รัดกุมเท่านั้น

บิ๊กต่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พลตรีณัฏฐ์" ลั่นปราสาทตาควาย ยังไงก็ต้องกลับมาเป็นของไทย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง
‘ไอซ์ รัชนก-สหัสวัส’ ไม่หวั่นโดนฟ้องคดีหมิ่นฯ "สุชาติ" แทรกจัดซื้อ ‘ตึก SKYY9’ อ้างทำหน้าที่เพื่อประโยชน์ชาติ
วุ่นไปหมด ชื่อโผล่สมาชิกพรรคการเมือง แฉวิธีลับ "ส้ม" ส่งตัวแทน คนแก่ชราจ่ายค่าสมัครให้
วัดเกาะตำแย จัดพิธีทอดกฐินสามัคคี คุณปุณการ-คุณดาว เจริญทวีธรรม' เป็นประธาน ทอดถวายเพื่อสร้าง สำนักงานเจ้าคณะตำบล-เรือนรับรอง
ผบ.พล.ร.4 ทอดกฐินสามัคคี บูรณะศาลา-โรงครัวที่เสียหายจากเหตุอุทกภัย
อธิการบดี ม.ราชภัฏนครสวรรค์ นำบัณฑิตใหม่ ร่วมแสดงความอาลัย สมเด็จพระพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​