อธิบดีกรมอุตุฯ ยอมรับ ติดโควิดจริง ยืนยัน ไม่เกี่ยวคริสตัลคลับ

นายณัฐพล ณัฏฐสมบูรณ์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ยอมรับว่าติดโควิด-19 จริง โดยได้แอดมิทที่โรงพยาบาลพระมงกฎเกล้า ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน และได้รับการยืนยันผลในวันที่ 12 เมษายน จากนั้นก็ทำการรักษาจนหายแพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 24 เมษายน และแพทย์ให้กักตัวอีก 14 วัน เพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันก่อนที่จะสามารถออกไปใช้ชีวิตปกติได้

 

โดยยืนยันว่าตนไม่ได้ปกปิดไทม์ไลน์ ซึ่งหลังทราบว่าติดก็มีเจ้าหน้าที่มาสอบถามไทม์ไลน์สอบสวนโรคแล้ว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าจะต้องประกาศไทม์ไลน์ เพราะไม่ได้มีกฎหมายบังคับ และไม่ได้ติดจากคริสตัล คลับอย่างที่มีกระแสข่าวด้วย เพราะไม่รู้จักสถานที่นี้และไม่เคยไป และข่าวหนีออกจากโรงพยาบาลก่อนก็ไม่จริง

 

ซึ่งโรงพยาบาลทหาร ตนจะหนีออกมาได้อย่างไร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขคาดว่าจะติดจากการที่ได้ไปรับประทานอาหารกับเพื่อนเมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 เมษายน ซึ่งต่อมาเพื่อนได้รับการยืนยันว่าติดโควิด-19 เมื่อวันที่ 8 เมษายน และได้แจ้งให้ตนทราบ เพื่อไปตรวจ อย่างไรก็ตนคงไม่ไปฟ้องร้องท่าน ส.ส คนที่ให้ข่าว เพราะไม่อยากมีเรื่องราวอะไร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก