“ดร.อานนท์”ลากไส้ เจ้าของสถานบันเทิง ตีหน้ามึน ตอนนี้ยังไปเห่ากันในคลับเฮาส์

ภายหลัง 11.30 น. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โฆษก ศบค.) แถลงถึงสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย จากศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค. ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ว่า

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ โควิด-19 ในไทยวันนี้ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 2,438 ราย ติดเชื้อในประเทศ 2,433 ราย ติดเชื้อจากต่างประเทศ 5 ราย ผู้ป่วยยืนยันสะสม 55,460 ราย หายป่วยเพิ่ม 547 ราย อยู่ระหว่างการรักษา 24,207 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 11 ราย รวมผู้เสียชีวิตสะสม 140 ราย

 

Ezy0RjwUUAAcc3n

 

ล่าสุด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒน บริหารศาสตร์ (NIDA) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Arnond Sakworawich ว่า ระลอกนี้ติดจากผับบาร์ทั้งนั้น พวกเจ้าของสถานบันเทิงหลายคนยังตีหน้ามึนกันอีก บอกว่าไม่ติด ตอแหลและล้วนเห็นแก่ตัว ชาติพินาศเพราะพวกระยำแบบนี้ ตอนนี้ไปเห่ากันในคลับเฮาส์มากมาย พวกขายเบียร์ ทำผับบาร์ คนที่ดีก็มี แต่คนเลวๆ ก็เยอะ ไม่ได้ด่าเหมาอาชีพนะครับ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก