ส.ส.ก้าวไกล ชลบุรี ขอแก้ปัญหาโลจิสติกส์ท่าเรือแหลมฉบัง ยืนยันไม่กินกล้วย ไม่เป็นงูเห่า

“สส.แพร” กฤษฎิ์ ชีวะธรรมานนท์ ส.ส.ชลบุรี เขต 6 พรรคก้าวไกล เปิดเผยถึงแนวทางการขับเคลื่อนทางการเมือง ภายหลังจากพรรคก้าวไกล ถูกกกต. (คณะกรรมการการเลือกตั้ง) ส่งเรื่องไปให้ศาลรัฐธรรมนูญ พิจารณาคำฟ้องให้ยุบพรรคก้าวไกล และอาจมีผลให้ ผู้บริหารพรรคก้าวไกล รวมทั้งทั้งสส.ที่ร่วมลงชื่อในการยื่นแก้มาตรา112 ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมืองว่า “ในเรื่องนี้คงไม่

ข่าวที่น่าสนใจ

สามารถจะบอกอะไร ว่าก้าวไกลจะไปต่อ หรือจะต้องหยุดอยู่เพียงแค่นี้ ขอยืนยันว่าจะทำงานร่วมกับพรรคนี้ต่อไป ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด เป้าหมายของตนเองนั้นต้องการจะแก้ปัญหาในเรื่องการคมนาคมขนส่งโลจิสติกส์ ในพื้นที่ท่าเรือแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีให้สำเร็จ

ทุกวันนี้ผู้ประกอบการส่งออก นำเข้า ได้รับผลกระทบจากความไม่สะดวกในการขนส่งสินค้าทำให้เกิดความเสียหายในภาคธุรกิจ รวมไปถึงประชาชนที่ใช้เส้นทางผ่าน พื้นที่ ต่างได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาการจราจร
อีกทั้งต้องการแก้ปัญหาการจราจรในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่เป็นปัญหาสะสมมานานแต่ก็ไม่ได้รับการแก้ปัญหาแบบยั่งยืน ขอให้ประชาชนไว้ใจ ในฐานะที่เลือกให้มาเป็นผู้แทน ในเขตเลือกตั้งที่ 6 ว่าตนเองจะไม่เป็นงูเห่า ไม่กินกล้วยแน่นอน“

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เทศบาลนครนครราชสีมา ลงพื้นที่ตรวจเข้ม! คุ้มครองผู้บริโภคปลอดภัยจากสารปนเปื้อน
จำใจขาย !คุณยายพยุงวัย 90 นำทองไปขายแล้ว วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
ผบช.ภ.3 นำทีมขับเคลื่อนสหกรณ์ตำรวจโคราช—เงินหมุนเวียนพุ่งเกือบ 2,000 ล้าน กำไรทะลุ 200 ล้าน หนุนสวัสดิการตำรวจมั่นคง
มูลนิธิบุญรอด–เอกพจน์ วานิช มอบทุนปีที่ 29
“นฤมล” เปิดงานวัน “ทวี บุณยเกตุ” รำลึกคุณูปการผู้วางรากฐานคุรุสภา ย้ำคนดีไม่มีวันตาย พร้อมมอบทุนการศึกษาสานต่อเจตนารมณ์ สร้างครูคุณภาพ
ชาวสุราษฎร์ 7 ชีวิต เดินเท้า 250 กิโลเมตร เข้าสู่ประจวบฯ ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​