“อนุทิน’เคลื่อนไหวล่าสุด หลังถูกล่าชื้อจี้ลาออก

กรณีกลุ่ม “หมอไม่ทน” ออกแคมเปญรณรงค์ล่ารายชื่อผ่านเว็บไซต์ Change.org เรียกร้องให้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากล้มเหลวในการแก้ปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งล่าสุดมีผู้ร่วมลงชื่อแล้ว

 

วันนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการ สธ. ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ถึงกรณีดังกล่าวภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุขกรณีโรคติดเชื้อโควิด-19 หรือ ศปค.สธ. ที่กระทรวงสาธารณสุข ว่าทำงานอยู่ ทุกอย่างอยู่ที่ว่าเราทำงานเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

​สจป.3 แพร่ สนธิกำลังทลายรังมอดไม้สูงเม่น! ยึดชิงชัน-ประดู่ท่อนบิ๊กไซส์ ซุกบ้านเป้าหมาย-พบรถขนไม้ดัดแปลงซุกยาบ้า
พิธีปลงผมและมอบผ้าครอง (ผ้าไตรจีวร) ในโครงการ บรรพชา-อุปสมบท บวชชีพรหมโพธิ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และอุทิศถวายแด่สมเด็จพระพันปีหลวง
"สุรวิชช์" ชี้หนังสือ "เตีย เซ็ยฮา" ขอเจรจาหยุดยิง มีนัยแฝงเร้น เตือนไทยต้องระวัง นี่ไม่ใช่ "เขมร" ยกธงขาว
ต้อนรับปีใหม่! TSB ขยายบริการรับ-ส่ง ท่าเรือเอเชียทีค ดีเดย์ 25 ธ.ค.นี้
มว.ยุติธรรม ลงพื้นที่สงขลา ติดตามเตาเผาขยะไร้มลพิษ
วธ. จัดสวดมนต์ข้ามปีอย่างยิ่งใหญ่ เชิญชวนประชาชนทั่วโลกร่วมสวดมนต์ ถวายพระราชกุศล เสริมสิริมงคลชีวิต รับศักราชใหม่ 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​