“กษัตริย์จิกมี-พระราชินีภูฏาน” ส่งจดหมายห่วงใยคนไทยเผชิญวิกฤติ​โควิด

ในเฟซบุ๊คของนายอาทิต​ย์ อุไรรัตน์ อธิการบดี​ม.รังสิต ได้เผยแพร่จดหมายแสดงความห่วงใยในสุขภาพคนไทยจากสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคซาร์ นัมเกล วังชุก และสมเด็จพระราชินี เจตซุน เปมา ที่ส่งมาถึงคนไทยความว่า

สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคซาร์ นัมเกล วังชุก และสมเด็จพระราชินี เจตซุน เปมา ได้ทรงพระเมตตาเป็นล้นพ้นส่งจดหมายแสดงความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยคนไทยในยามที่ทั้งโลกกำลังเผชิญกับภัยพิบัติร้ายแรง และยากลำบากแม้แต่ภูฏานเอง แต่พระองค์ท่านยังทรงมีพระราชหฤทัยส่งความห่วงใยมาถึง
นับเป็นความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณและพระเมตตาธิคุณสูงสุดในชีวิต

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมุทรสงคราม///อาชีวศึกษาสมุทรสงคราม เปิดจุดบริการ “อาชีวะ–ขนส่ง อาสาช่วยประชาชน
สมุทรสงคราม///ลงพื้นที่หาแม่จ่าตุ่น ทหารเหยียบกับระเบิดขาที่11
สมุทรสาคร///เปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนและทางน้ำ พร้อมปล่อยขบวนรณรงค์กับแถวขบวนป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อย
ผู้ว่าฯ นครปฐม สนธิกำลังบุกค้น "เรือนจำกลาง" สร้างความเชื่อมั่น "เรือนจำสีขาว" ในช่วงเทศกาลปีใหม่
เริ่มแล้วพัทยาเคาท์ดาวน์ 2026 นักท่องเที่ยวร่วมงานคึกคัก
ยิ่งใหญ่ตระการตา! สบศ.เชิญร่วมงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมไทย "น้อมอาลัยแม่ของแผ่นดิน บัณฑิตพัฒนศิลป์ สืบสานศิลป์ แผ่นดินสยาม"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​