“พีเค” หลั่งน้ำตา เปิดใจหย่า “โยเกิร์ต” จบชีวิตรัก 12 ปี

"พีเค" หลั่งน้ำตา เปิดใจหย่า "โยเกิร์ต" จบชีวิตรัก 12 ปี

“พีเค” หลั่งน้ำตา เปิดใจหย่า “โยเกิร์ต” จบชีวิตรัก 12 ปี

ภายหลังจากที่ เพจเฟซบุ๊ก “อรรถรส” ได้แฉพิธีกรชายรายการดัง ขอเมียตรงๆ ว่า “อยากมีโลก 2 ใบ” , เมิงงงง เรื่องนี้แซ่บบ พิธีกรชายรายการดัง ขอเมียตรงๆ ว่า อยากมีโลก 2 ใบ ก็แล้วไง ฉันเลี้ยงทั้งเธอและเขาได้ – เมียเศร้ารับไม่ได้”

ต่อมาเพจอีกี้ ก็ออกมาเฉลยแบบไม่เบลอ ไม่มีเซนเซอร์ นั่นก็คือคู่รัก “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” และภรรยาสาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม” พร้อมระบุข้อความว่า “แต่งงานกันมา 5 ปี เมียก็เด็กกว่า แถมยังสวยปิ๊ง แต่พี่ขอเมีย มีอีกคน หนูคิดว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงคนไหน เค้าก็คงไม่โอเคหรอกนะ “พี่พีเค” การไปขอมีนางแบบต่างชาติท่านหนึ่งเพิ่มอีกคน หนูคิดว่าคำตอบของ “โยเกิร์ต” ก็คงไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ อายุก็เลข 5 แล้วนะคะ “พี่พีเค”ไหนบอกว่าถอดเขี้ยวเล็บแล้ว #ทีมโยเกิร์ต”

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดในรายการคุยแซ่บโชว์ พีเคและโยเกิร์ต ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังมีกระแสข่าวดังกล่าว โดยโยเกิร์ต กล่าวว่า จดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้ว มีปัญหากัน และจบกันด้วยดี เปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกัน อยากจะพูดเรื่องนี้ตรงนี้ที่เดียว ขออนุญาตไม่ขอพูดหรือให้สัมภาษณ์เรื่องนี้อีก ส่วนตัวยังหวังดีกับเขาเสมอ ไม่เคยคิดร้ายกับเขาค่ะ ก็แค่เปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกัน (เสียงสั่น) ยังทำงานด้วยกันได้ค่ะ

 

 

 

พีเค น้ำตาคลอ ระบุว่า หย่ากันแล้ว ต้องขอโทษครอบครัวโยเกิร์ตที่ไม่ได้รักษาคำพูดในวันแต่งงานด้วย ขอโทษที่ทำไม่ได้ ขอโทษครอบครัวด้วย จนมีวันนี้ พร้อมปฏิเสธข่าวกระแสต่างๆ ยืนยันว่าไม่จริง และจะดูแลโยเกิร์ตต่อไป อยู่บ้านอย่างดี สถานะก็หยุดไว้ตรงนี้ คอยดูแลซึ่งกันและกันอยู่ ตลอด 3 สัปดาห์ที่มีปัญหา ไม่เคยเปิดใจคุยกับโย ได้มากเท่านี้ หลังจากที่คบมา 12 ปี ถือเป็นความสุขมาก ที่ผ่านมาพี่ขอโทษโยทุกวัน จนมาถึงวันนี้ที่ต้องหย่า ตอนนี้จะให้โยเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะๆร อยากไปเที่ยวไป อยากซื้ออะไร เอาให้เต็มที่ แต่ไม่เคยบอกเขาว่าขาดอะไรบ้าง จน 12 ปี พี่เพิ่งบอก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​