‘ทิพานัน’ ย้อน “พิชัย” 6 ส.ส.แหกมติสะท้อนเอกภาพเพื่อไทย

‘ทิพานัน’ ย้อน “พิชัย” 6 ส.ส.แหกมติสะท้อนเอกภาพเพื่อไทย

“ทิพานัน” โต้ “พิชัย” พลังประชารัฐมีเอกภาพลงมิติไว้วางใจไม่แตกแถว   ย้อน เพื่อไทย มี 6 ส.ส.แหกมติ สะท้อนความง่อนแง่นของพรรค

วันที่ 6 ก.ย. -น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณที่นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ออกมาเตือนว่าการเมืองในพรรคพลังประชารัฐง่อนแง่นรอวันแตก ให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รีบหาทางลง ว่า นายพิชัยไม่ได้ทำการบ้านหรืออ่านข่าวมาแบบผิดๆ ถูก ๆ จึงไม่รู้ว่าสมาชิกพรรคพลังประชารัฐลงมติไว้วางใจพล.อ.ประยุทธ์อย่างพร้อมเพรียงครบถ้วน ไม่มีใครแตกแถว สะท้อนถึงความเป็นเอกภาพ ความเชื่อมั่นของตัวแทนประชาชนทีมีต่อพล.อ.ประยุทธ์

 

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์โควิดที่เริ่มดีขึ้น และบริบทต่างๆ มาตรการแก้ไขปัญหาที่นายกฯเตรียมไว้ จึงมีแต่สัญญาณความเชื่อมั่นที่มีต่อพล.อ.ประยุทธ์เพิ่มสูงขึ้นและอยู่บริหารประเทศอีกยาว ต่างจากพรรคเพื่อไทยที่มี 6 ส.ส.แหกมติพรรค ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนว่าพรรคกำลังง่อนแง่น ส.ส.ในพรรคไม่ศรัทธาแนวทางการทำงาน จนต้องแหกมติของพรรค

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก