จับตา “สึนามิ” ถล่มการเมือง! ผู้มีอำนาจเตรียมกำจัดเนื้อร้าย “ใครคนนึงถึงเวลาต้องไปแล้ว”

จับตา “สึนามิ” ถล่มการเมือง! ผู้มีอำนาจเตรียมกำจัดเนื้อร้าย “ใครคนนึงถึงเวลาต้องไปแล้ว”

แหล่งข่าวระดับสูงในรัฐบาลฯ ยืนยันขบวนการล้ม “นายกรัฐมนตรี” มีคนพยายามเดินเกมเช่นนั้นจริง ทว่าสุดท้ายข่าวรั่วไหล แผนการร้ายถูกสกัด เตือนไปถึงตัวบงการ เตรียมจับตาปรากฎการณ์ “อาฟเตอร์ช็อก”

ถ้าได้ติดตามข่าวคราวความวุ่นวายในฟากฝั่งรัฐบาลเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อหลายสำนักฉายสปอร์ตไลท์ ส่องไปยังบุคคลๆหนึ่ง ที่ถูกวางตัวรับบทเป็น “ผู้ร้าย” คอยชักใยเรื่องราวต่างๆ มุ่งหวังล้มล้างนายกรัฐมนตรี ด้วยกลวิธีซับซ้อนแยบยลอีกมากมาย แต่ท้ายที่สุดก็มิอาจหลุดรอดสายตาคนในพรรคไปได้ ส่งผลให้แผนการที่วางไว้ถูกล้มพับลงไปไม่เป็นท่า

เท็จจริงอย่างไรยังไม่มีใครเห็นหลักฐานชัดๆ มีเพียงการรายงานข่าวจากสื่อหลายสำนัก และปฏิกิริยายาท่าที ของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ออกมาเทคแอคชั่น พูดจากแบบมีนัยยะ ถึงคนที่ไปปล่อยข่าวว่า “นายกรัฐมนตรี จะถูกปลด” พร้อมย้ำชัดๆกับนักข่าวว่า “ใครเชื่อก็โง่แล้ว” มิหนำซ้ำยังยืนยันว่าไม่มีการปรับครม. ไม่ยุบสภาฯ จะอยู่จนครบเทอม และฝากเตือนดังๆไปยังคนที่ปล่อยข่าวว่า “การแอบอ้าง การเปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี มีการแอบอ้างเบื้องสูงถือมีความผิดอย่างร้ายแรงนะ ผมคนเดียวเท่านั้นที่มีโอกาสถวายข้อราชการคนอื่นไม่มี โอเคไหม ชัดเจนไหม

แหล่งข่าวระดับสูงในรัฐบาลฯ ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เป็นข่าวออกมาสู่สายตาสาธารณชน ล้วนแล้วเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ มีคนคิดทำวางแผนทำกันเป็นขบวนการ เดือดร้อนถึงทีมงานนายกรัฐมนตรี ต้องคอยตามแก้เงื่อนปมที่ถูกผูกเอาไว้ เพื่อยุติขบวนการกบฏ ทำลายล้าง

หลังจากการอภิปรายไม่ไว้วางใจในสภาฯรอบนี้เสร็จสิ้นลง สัมผัสได้ถึงความพ่ายแพ้ของใครบางคนผ่านจากสีหน้าแล้วแววตา “ไม่เหลืออีกแล้วซึ่งอำนาจบารมี” แถมยังมีข้อมูลจากคนในจงใจปล่อยให้ข่าวมันรั่วออกมาว่า จะมีการเช็คบิล ปิดเกมย้อนหลัง ซ้ำร้ายด้วยเหตุการณ์สึนามิลูกใหญ่ถล่ม สร้างความแตกตื่นให้ช็อกกันไปทั้งประเทศ

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก