No data was found

“ผู้การจำนงค์” ยืนยัน ไม่ลงสมัครนายกอบจ.ชลบุรี ถอนตัวจากการสรรหา พรรคก้าวไกล ไปแล้ว

กดติดตาม TOP NEWS

พล.ต.ท.จำนงค์ รัตนกุล อดีต ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษสำนักงานตำรวจแห่งชาติอดีต ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เผยว่าจากกรณีที่มีข่าวในสื่อออนไลน์ ว่า ตนเองพร้อมจะสู้ชิงเก้าอี้นายกอบจ. ชลบุรีในการเลือกตั้งนายกอบจ. ชลบุรีสมัยหน้า ในนามพรรคก้าวไกลนั้น ในเรื่องนี้ไม่เคยให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว ในเรื่องนี้เลย ก็ไม่ทราบว่าข่าวออกมาได้ยังไง อีกทั้งการสรรหา ผู้มีความประสงค์จะลงสมัครรับเลือกตั้ง นายกอบจ. ชลบุรี ของพรรคก้าวไกล นั้น ตนเองก็ได้ยื่นความประสงค์ กับทางพรรคก้าวไกล ว่าขอถอนตัวจากการสรรหาผู้สมัครนายกอบจ. ชลบุรีไปแล้ว ข่าวที่เกิดขึ้นอาจจะสร้างความสับสนและเสียหายต่อพรรคก้าวไกล เพราะทางผู้บริหารพรรค ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจให้ใครเป็นผู้ลงสมัคร จึงขอยืนยันว่าไม่มีความประสงค์ที่จะลงสมัครนายกอบจ. ชลบุรี และได้ทำหนังสือยืนยันในการขอถอนตัวกับพรรคก้าวไกลไปแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

พล.ต.ท.จำนงค์ กล่าวอีกว่า ตนเองพร้อมที่จะสนับสนุนคนรุ่นใหม่ และพรรคก้าวไกลในการลงสมัครเลือกตั้งนายกอบจ. ชลบุรี ให้ชนะเลือกตั้ง อบจ.ชลบุรี ที่จะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2568
ผู้สืีอข่าวรายงานว่า อบจ.ชลบุรึ จะหมดวาระ วันที่ 19 ธ.ค 67 เลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ 68 กลุ่มเรารักชลบุรี ได้วางตัว นายวิทยา คุณปลื้ม นายกอบจ. ชลบุรีคนปัจจุปัน ลงสมัครชิงเก้าอี้ นายกอบจ.ชลบุรี อีกครั้ง โดยผู้สมัคร ส.อบจ. ก็ได้มีการวางตัวไว้แล้ว ส่วน คู่แข่งขัน กลุ่มพลังใหม่ชลบุรี ”สจ.ตี๋” นายสุรพงศ์ นำชัยรุจิพงศ์ หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ชลบุรี ก็ได้มีการวางตัวสมัคร ส.อบจ.ชลบุรี ไว้แล้วเช่นกัน

ในส่วนพรรคก้าวไกลได้มีการมอบหมายให้ ”สส.กุ้ง”น.ส.เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ เป็นผู้ดูแลสรรหาผู้สมัคร นายกอบจ.และ ส.อบจ. มีการเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โดยแฟนคลับพรรคก้าวไกล ได้เชียร์ให้ ”ปลา” นภัสวรรณ มณีรัตน์โรจน์ กับ ”จูน”พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง อดีต ผู้สมัครนายกอบจ. ของคณะก้าวหน้า ลงสมัคร แต่ถ้าสรรหาไม่ได้ เชื่อว่าพรรคก้าวไกล อาจตัดสินใจทิ้งไพ่ใบสุดท้ายด้วยการส่ง นางสาวเบญจา แสงจันทร์ ลงสมัครนายกอบจ. ชลบุรี ในกรณีที่หาคนที่เหมาะสมไม่ได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สตช.ปลดป้ายชื่อ “บิ๊กโจ๊ก” หน้าห้องทำงาน ถอดรูปออกจากทำเนียบผู้บังคับบัญชาบนเว็บไซต์ด้วย
สหรัฐ กระแสต้านยิวลามเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
โคราชประกอบพิธีบรรพชา สามเณรปลูกปัญญาธรรม 1ทศวรรษแห่งความดี 10 ปีแห่งความยั่งยืน
"สุรพงษ์" ลุยปัตตานี พัฒนาระบบขนส่งรถสาธารณะ เชื่อมแหล่งท่องเที่ยว อำนวยความสะดวกนทท.-ปชช.ในพื้นที่
ผู้โดยสารอินเดีย ซุกงูอนาคอนดาเหลือง 10 ตัวจากไทย
"3 รัฐมนตรี" ยืนยันไทยไม่แทรกแซงกิจการในเมียนมา พร้อมช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ย้ำจุดยืนห้ามรุกล้ำดินแดน
"หมอเหรียญฯ" ลั่นสัญญาลูกผู้ชาย รับปาก "ลุงตู่" สร้างโครงการวิสาหกิจการแพทย์ วันนี้ทำจริงไม่ขายฝัน
ภาคเอกชน เผยสถานการณ์เมียนมากระทบค้าชายแดน ลดลงร้อยละ 30 หากยืดยื้อส่อส่งผลรุนแรง
อากาศร้อนทำพ่อค้าแม่ค้าตลาดใหม่ชลบุรีบ่นอุบผักขึ้น กก. ละ 50 บาทไข่ขึ้นราคาแผงละ 6 บาท ทำคนจับจ่ายน้อยขายของยากไม่คึกคัก
แคมป์ปิ้งจีนที่ไห่หนานสุดคึกคัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น