No data was found

วันหยุดคนแห่ขอ “เลขเด็ด” ท้าวเวสสุวรรณทรงราหู (ท่านทองล้น) วัดเขาช่องลม กันเนืองแน่น

กดติดตาม TOP NEWS

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 24กุมภาพันธ์ 2567 ที่วัดเขาช่องลม ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตั่งแต่ช่วงเวลา08.00น.เป็นต้นมา ในวันนี้ซึ่งเป็นวันเสาร์วันมาฆบูชา ช่วงใกล้วันหวยออก หนุ่มสาวโรงงานในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง ต่างพากันเดินทางมาหาเลขเด็ดกันที่วัดเขาช่องลม เช่นเดียวกับคนที่ศรัทธาท้าวเวสสุวรรณได้พากันทยอยเดินทางมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณทรงราหู (ท่านทองล้น) องค์ใหญ่สูง 9.9 เมตร ที่วัดเขาช่องลม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งส่วนใหญ่เมื่อมาถึงวัดแล้วพากันไปบูชาเครื่องเซ่นไหว้ อาทิ ดอกกุหลาบ น้ำแดง ผ้าแดง ประทัด มาบูชา พร้อมจุดธูปเสี่ยงทายในกระถางขนาดใหญ่หน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณทรงราหู เพื่อขอเลขเด็ดนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 มีนาคม2567 ที่แผงสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ลานท้าวเวสสุวรรณในวัดไว้เสี่ยงโชค ซึ่งที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นปี2566 มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 กันมาแล้วจำนวน 8 ราย ซึ่งผู้ที่ถูกรางวัลที่ทั้ง 8 รายล้วนแต่มากราบไหว้ขอโชคลาภกับท้าวเวสสุวรรณทรงราหู (ท่านทองล้น) หนึ่งเดียวในประเทศไทยกันทั้งนั้น โดยนำเลขธูปเสี่ยงทายที่จุดที่กระถางไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วถูกรางวัลที่1กัน ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีสาวโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดระยองมีโชคลาภถูกรางวัลนำน้ำแดงและดอกกุหลาบแดงมาแก้บนและจุดธูปในกระถางเพื่อขอโชคลาภโดยในงวดนี้จุดได้เลข3ตัว 582 นำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1มีนาคม2567นี้ก็ได้มีประชาชนมาทำโรงทานกันเนื่องจากมีโชคลาภจากท้าวเวสสุวรรณทรงราหู(ท่านทองล้น)กันบ่อยครั้ง

ซึ่งทางวัดเขาช่องลมเปิดให้ไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณทรงราหู(ท่านทองล้น)ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น. ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามเส้นทางหรือรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 064-1700645 หรือติดตามทางเพจของวัด (วัดเขาช่องลม อ.ศรีราชาเพจ)

ชำนาญ ใจเอื้อ/ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจรู้ตัวมือยิงวันไหลสัตหีบแล้ว จัก เขาบายศรี เตรียมขอหมายจับ คิดต่อสู้จับตาย
หลวงพ่อใหญ่วัดห้วยสูบไม่แผ่วให้โชคอย่างต่อเนื่อง
ระทึก กระบะยางแตกชนเสาไฟเจ็บยกคันรวม 8 ราย มีเด็ก 3 ขวบเจ็บด้วย
ตำรวจพัทยา รวบโจ๋ 17 ชักปืนคู่คู่อริวันสงกรานต์ สารภาพเคยปืนตบอริ ริมหาดจอมเทียน
อันวาร์ ชี้อิหร่านโจมตีอิสราเอล "ชอบธรรม"
กราบหัวใจ จนท.บาดเจ็บ แข็งใจสู้ขับรถฉุกเฉิน รุดช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุ
เกาหลีใต้รำลึก 10 ปีโศกนาฏกรรมเรือเซวอล
นองเลือด! บุคคลปริศนากระหน่ำยิง กลุ่มวัยรุ่นโดนลูกหลง ตาย 1 เจ็บ 3 ล่าสุด ตร.ทราบตัวคนร้ายแล้ว
ตร.ทางหลวงจัดกำลังอำนวยความสะดวก หลังเส้นทางเลี่ยงถนนสายเอเชีย รถหนาแน่น มุ่งหน้าเข้ากทม.
"นิ้วขาด" สุดสยองแต่ต้องมีสติ 4 ข้อเก็บรักษาส่วนขาดต่อคืนได้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น