อบจ.ปทุมธานี โร่แจง ปมคลิปคนแออัด รอคิวฉีด “วัคซีนซิโนฟาร์ม”แบบล้นหลาม

อบจ.ปทุมธานี โร่แจง ปมคลิปคนแออัด รอคิวฉีด “วัคซีนซิโนฟาร์ม”แบบล้นหลาม

อบจ.ปทุมธานี ออกมาชี้แจง ปมคลิปวิดีโอคนแออัด รอคิวฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อาจเกิดคลัสเตอร์ในพื้นที่

จากที่มีคลิปวีดีโอประชาชนเป็นจำนวนมากมาเข้าแถวฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มขององค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่ศูนย์ฉีดวัคซีน ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่4 กันยายนที่ผ่านมา จนเกิดเป็นกระแสว่า อาจจะเกิดคลัสเตอร์ขึ้นมาใหม่

uiBlzoMv Capture

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าวันนี้มีประชาชนดินทางมาฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมากเช่นกันซึ่งทางสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีและเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนไม่พบว่า มีประชาชนมาใช้บริการและแออัดตามที่ มีภาพออกไป ส่วนบริเวณลานจอดรถชั้นใต้ดินซึ่งเป็นซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุที่ประชาชนไปเข้าแถวมีเทปแถบสีขาว-แดงกั้นเป็นแถวเพื่อให้ประชาชนเข้าแถวให้เป็นระเบียบเพื่อไม่ให้แออัดและเว้นระยะห่าง

BttCh7Hj Capture1

จากการสอบถามนายวิทยา สรรประเสริฐ บอกว่าตนเอง เป็นคนอ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้เดินทางมาฉีดวัคซีนโนฟาร์มขององค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีได้รับความสะดวกเป็นอย่างดีและไม่มีประชาชนแออัด

Capture2

ขณะที่ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี บอกว่าภาพที่ประชาชนแออัดเป็นภาพชั้นใต้ดินของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ส่วนภายในอาคารตั้งแต่การลงทะเบียนไปจนถึงการพักคอยหลังฉีดวัคซีนจะมีเก้าอี้เว้นระยะห่าง แบ่งเป็นโซนโซนมีการจัดเก้าอี้เว้นระยะตามระเบียบของกรมควบคุมโรคและมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเพื่อไม่ให้เกิดการแออัด ซึ่งทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดโดย พลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีมีนโยบาย เร่งฉีดให้กับประชาชนให้เยอะที่สุดเพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่ซึ่งอาจจะมีการไม่ได้รับความสะดวกบ้างต้องขออภัย ประชาชนที่ไม่รับความสะดวกด้วย

Capture4

ขอบคุณคลิป deedee2528

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก