‘แอนนา นาตาชา’ สูญเสียคุณแม่ หลังโควิดพรากชีวิต!

‘แอนนา นาตาชา’ สูญเสียคุณแม่ หลังโควิดพรากชีวิต!

"แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี" อดีตนางแบบคนดัง ต้องสูญเสียคุณแม่ด้วยโรคโควิด-19 ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งสูญเสียคุณพ่อเกชา เปลี่ยนวิถี อายุ 95 ปี

“แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี” อดีตนางแบบคนดัง ต้องสูญเสียคุณแม่ด้วยโรคโควิด-19 โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งสูญเสียคุณพ่อเกชา เปลี่ยนวิถี อายุ 95 ปี อดีตนักแสดงดาวร้ายคนดัง จากโควิด-19 เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดย เฟซบุ๊กของ Jon Chirapongse ซึ่งเป็นน้าของสาวแอนนา ได้โพสต์แจ้งข่าวไว้ว่า “คุณแม่อนงค์ ของแอนนา รักษาโควิดอยู่เกือบ 2 เดือน และจากไปอย่างสงบ ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ ผมเสียใจจริง ๆ ผมจะเป็นน้า เป็นพี่ของแอนนา จะดูแลหลานและไทตันเท่าที่จะทำได้ ผมเองก็กำลังสู้อยู่กับโรคภัยที่เป็นอยู่หนักหนาเหลือเกิน หนักที่สุดในรอบ 10 ปี เกลียดไอ้โควิดนี่จริง ๆ พรากคนใกล้ตัวไปไม่รู้เท่าไรแล้ว” ส่วนทาง แอนนา ได้ลงคลิปภาพคุณแม่สมัยสาวๆ และมีกลีบดอกไม้โปรยปราย แต่ไม่ได้ใส่ข้อความใดๆ

081 1024x577 1

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก