อ่วม “3 นิ้ว” พาเหรดขึ้นศาล นัดสืบพยานคดี 112 ใน 2 วัน ฟาดไป 5 คดี

อ่วม "3 นิ้ว" พาเหรดขึ้นศาล นัดสืบพยานคดี 112 ใน 2 วัน ฟาดไป 5 คดี

อ่วม “3 นิ้ว” พาเหรดขึ้นศาล นัดสืบพยานคดี 112 ใน 2 วัน ฟาดไป 5 คดี

วันที่ 17 ก.พ. 67 ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เผยแพร่ นัดหมายการสืบพยานคดีมาตรา 112 ประจำสัปดาห์ ระหว่าง วันที่ 19-23 ก.พ. 2567 และชวนประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมสังเกตการณ์และติดตามการพิจารณาคดีในศาล

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยในสัปดาห์หน้ามีนัดสืบพยานคดี ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ประกอบด้วย คดีทานตะวัน กับพวก 8 คน ทำโพลกรณีขบวนเสด็จ สร้างความเดือดร้อนหรือไม่ และจะมีการสืบพยาน อานนท์ นำภา ที่อยู่ระหว่างถูกคุมขัง กรณีปราศรัยม็อบแฮรี่ พอตเตอร์ ปี 2563

 

นอกจากนั้น ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ถึงคิวของ เพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์ กับพวก 5 คนกรณีแต่งครอป ท็อป เดินห้างสยามพารากอน โดยเพนกวิน กับพวกอีก 4 คน มีนัดสืบพยาน กรณีปราศัย เด็กพูดผู้ใหญ่ฟังที่ศาลอุบลราชธานีด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) คลังสินค้าอัจฉริยะจีนใช้เทคโนโลยีดิจิทัลยกระดับขนส่งให้เร็วขึ้น
เปิดโปงกลางกองเพลิง! โรงงานโลหะบางพลีถูกต่างชาติแอบใช้ผลิตยางรีเคลม “เต็มเหนี่ยว” สั่งดำเนินคดีทันที!
“กกท. จุดกระแสซีเกมส์ – พาราเกมส์ 2025 ที่หาดใหญ่ สงขลา สร้างแรงบันดาลใจคนไทยร่วมเชียร์ทีมชาติ”
สงขลาแถลงความพร้อมเจ้าภาพร่วม “ซีเกมส์ ครั้งที่ 33” ปี 2025 เตรียมต้อนรับนักกีฬาทั่วอาเซียน
สืบภาค 9 จับแก๊งตัดสายไฟกลางวัน เสียหายกว่า 6 ล้าน
จังหวัดน่าน แถลงทิศทางการตลาดการท่องเที่ยว ปี 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​