“เฮียบุ๊ง” ฝากถึงงูเห่าสีส้ม! โพสต์ข้อความระบาย หลังถูก ถีบหัวส่ง อันเฟรนด์เฟซบุ๊ก

“เฮียบุ๊ง” ฝากถึงงูเห่าสีส้ม! โพสต์ข้อความระบาย หลังถูก ถีบหัวส่ง อันเฟรนด์เฟซบุ๊ก

“เฮียบุ๊ง” เซเลปเสื้อแดง ฝากข้อความถึงงูเง่าสีส้ม ภายหลังถูกอันเฟรนด์เฟซบุ๊กแบบงงๆ ระบุ รู้จักกันมา ตั้ง 5 ปี ตั้งแต่ยังไม่มีพรรคส้ม อยู่ดีๆก็ได้เป็น ส.ส. พอเป็นงูเง่า ก็ไม่เคยว่า สุดท้ายก็มาอันเฟรนด์กัน

แตกแยกรายวันเหมือนกันสำหรับขุนพลการเมืองพรรคฝ่ายค้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งสาวก – กองเชียร์ ที่คอยให้ท้ายบรรดานักการเมือง ทั้งในโลกโซเชียล และโลกแห่งความจริง เช่นเดียวกับ “เฮียบุ๊งปกรณ์ พรชีวางกูร เซเลปเสื้อแดง ท่อน้ำเลี้ยงม็อบ 3 นิ้ว ที่เปิดศึกกับทั้งพรรคพวกเดียวกันเอง และฝ่ายตรงข้าม

ล่าสุด ได้โพสต์ข้อความหน้าเฟซบุ๊ก อีกครั้ง ระบุว่า เพิ่งเห็นว่าถูกงูเห่าพิดโลกแห่งพรรคส้มอันเฟรนด์ รู้จักกันมาตั้ง5ปี ตั้งแต่ยังไม่มีพรรคส้ม อยู่ดีๆแม่งก็ได้เป็น สส.กุก็ยินดีมีมิตรไมตรีให้กันเป็นระยะ พอวันนึงเป็นงูเห่า กุก็ไม่เคยด่าไม่เคยว่าอะไรเพราะเห็นว่ารู้จักกันตั้งแต่ยังไม่มีอะไร มาวันนี้คงอายจนทนไม่ไหว ลบเพื่อนกุไปซะงั้น 5555555 ขอให้โชคดีนะนิด… รวยแล้วดีใจด้วย

ซึ่งงูเห่าพิดโลก สีส้ม ที่เฮียบุ๊ง หมายความถึง น่าจะเป็น นายเกษมสันต์ มีทิพย์ ส.ส. พรรคก้าวไกล จังหวัดพิษณุโลก

 

1630811869139

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก