สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

“เจ๊จุก” แซวยับหมดไปกี่กระป๋อง “เพจทะลุวัง” สร้าง Story ชีวิต “บุ้ง” อดข้าวอดน้ำ 16 วัน

กดติดตาม TOP NEWS

"เจ๊จุก" แซวยับหมดไปกี่กระป๋อง "เพจทะลุวัง" สร้าง Story ชีวิต "บุ้ง" อดข้าวอดน้ำ 16 วัน

บุ้ง

12 ก.พ.2567  เพจเฟซบุ๊กทะลุวัง  โพสต์อัพเดตอาการของ นางสาวเนติพร เสน่ห์สังคม หรือ บุ้ง ทะลุวัง ว่า เจ้าหน้าที่เบิกตัวบุ้งออกมาพบทนายที่ห้องพบทนาย บุ้งมีท่าทางที่เหนื่อยมาก

 

 

ตัวเหลืองตาเหลือง แต่แววตายังคงสู้อยู่ และถามถึงผลประกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา อาการที่พบตอนนี้ อยากอ้วกตลอดเวลา ระหว่างที่พูดคุยมีท่าทางจะอ้วกและสะอึกอยู่บ่อยครั้ง ปวดท้องและวิงเวียนอยู่ตลอด

 

 

เหนื่อยและต้องฟุบลงกับโต๊ะหรือพิงไปที่พนัก ปวดท้อง ปัสสาวะกะปริดกะปรอย เวลาที่ไปห้องน้ำจะออกมาได้หยดสองหยด แต่รู้สึกปวดท้องฉี่ และเวลาฉี่รู้สึกแสบมาก ตอนนี้ผิวหนังแห้ง ปากมีเลือดออกตามไรฟัน และมีกลิ่นคาวเลือดตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ต้องเอาน้ำยาบ้วนปากมายบาซินมาให้บ้วน

 

 

 

บุ้งได้แจ้งเจ้าหน้าที่แล้วว่าลงมาเยี่ยมไม่ไหว อยากขอให้เยี่ยมทาง LINE แทน เขาก็บอกว่า ออกมาเยี่ยมเถอะแล้วก็ตบบ่าบุ้งสองที เค้าบังคับให้บุ้งลงมา มีหมอผู้หญิงคนหนึ่งพูดกับบุ้งว่า “ ตอนตะวันแบมยังมีคนเข้าใจ กระแสยังดีกว่าแต่ตอนนี้ มวลชนไม่ได้เอาด้วยนะ” บุ้งจึงตอบกลับไปว่า “บุ้งสู้กับกระบวนการยุติธรรมอยู่”

 

 

 

ขณะนั่งเยี่ยม ก็ได้อ้วกออกมา อ้วกอยู่นานจนเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เดินมาเห็น ทนายและญาติพยายามให้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ช่วยเหลือบุ้งในเบื้องต้น แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่ากำลังแจ้งอาสาพยาบาลให้มาอยู่ รอประมาณ 5 -10 นาที เจ้าหน้าที่อาสาพยาบาลจึงมา อาสาพยาบาลสองคนเอายาดมให้บุ้งดมและช่วยกันอุ้มบุ้งออกไปจากห้องเยี่ยม โดยให้บุ้งใช้แขนทั้งสองข้างคล้องคออาสาพยาบาล และอาสาพยาบาลทั้งสองก็อุ้มขาบุ้งขึ้น

 

 

บุ้งยังคงยืนยันไม่ตรวจเลือด ไม่รักษา ยืนยันว่ากระบวนการยุติธรรมต้องมีการปฏิรูปเปลี่ยนแปลง และยืนยันว่าถ้าหากศาลไม่ใช่ที่ยุติของความเป็นธรรม คนไทยก็ไม่สามารถเชื่อถือได้ว่าตัวเองจะมีหลักประกันความเป็นธรรม

 

 

 

 

 

บุ้ง

 

บุ้ง

ล่าสุดในบัญชี X ของ เจ๊จุก คลองสาม ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้ ระบุว่า ไม่แดรกน้ำ 16 วัน ไม่ตุย อดมาแล้ว 16 วัน คนอดก็จะตายอยู่แล้ว ทำไม จนท.ราชทัณฑ์ ต้องบังคับให้ลงมาเยี่ยมอีกอีก ส่วนหมอ ผญ. คนนั้น ไม่มี empathy เลย ทำไมต้องเยาะเย้ยบุ้งด้วยว่าอดอาหารกระแสสู้ตะวันแบมไม่ได้

ถามจริง หมด 3K ไปกี่กระป๋อง ถึงออกมาเป็นเรื่องราวได้ขนาดนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น