“เศรษฐา” เผยข้อเสนอป.ป.ช. ดิจิทัลวอลเล็ตถึงมือแล้ว จ่อถก คกก.15 ก.พ.นี้

"เศรษฐา" เผยข้อเสนอป.ป.ช. ดิจิทัลวอลเล็ตถึงมือแล้ว จ่อถก คกก.15 ก.พ.นี้ ยันไม่ลดเป้า-ไม่ทุจริต

นัดถก ดิจิทัลวอลเล็ต 15 ก.พ. นี้ นายกฯยืนยัน ไม่ลดเป้า แต่ฟังความรอบด้าน

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)ทำหนังสือข้อเสนอแนะโครงการดิจิทัลวอลเล็ต

 

 

15 ก.พ.เศรฐานัดคุย ดิจิทัลวอลเล็ต

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะนี้หนังสือได้ส่งมาถึงรัฐบาลหรือยัง ว่า

 

เศรษฐา

 

ส่งถึงแล้ว จากที่บอกว่าจะมีการประชุม คณะกรรมการกระเป๋าเงินดิจิทัลวอลเล็ต ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ แน่นอนว่าจะต้องเอารายงานของป.ป.ช.มาพิจารณาและพูดคุยกัน

 

 

แต่มั่นใจอยู่แล้วว่า หลักการของโครงการนี้จะต้องไปถึงมือประชาชน และไม่มีการทุจริตและประพฤติมิชอบ นอกจากนี้ตั้งคณะอนุกรรมการเพื่อมาดูแลในเรื่องนี้แล้ว และต้องความเห็นทุกฝ่ายอย่างรอบคอบ แต่จะไม่ลดเป้าหมายของโครงการ

 

เศรษฐาเรื่องดิจิทัลวอลเล็ต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนุ่มโรงงาน สุดเศร้า ถูกโจรลักขโมยรถจักรยานยนต์ต้องผ่อนกุญแจเปล่าวอนตำรวจเร่งติดตามคนร้าย
"กรมลดโลกร้อน" MOU "เวเธอร์นิวส์ อิงค์" ญี่ปุ่น เสริมศักยภาพประเมินความเสี่ยงภูมิอากาศ เพิ่มความสามารถในการปรับตัวของไทย
คนงานตั้งเสาไฟในสวนทุเรียน พลาดปลายเสาแตะสายแรงสูง 22,000 โวลต์ ดับ 1 เจ็บ 1
ชัยภูมิเดินหน้านำร่อง "ติดอาวุธ" ดิจิทัล! ส่งครูตำรวจ 200 นาย สร้างเกราะป้องกันภัยไซเบอร์ให้ 30,000 นักเรียน
ผู้ประกันตนเตรียมตัว "สปส." เริ่มปรับเงินสมทบประกันสังคมใหม่แบบ 3 ขั้น สูงสุด 875 บาท เริ่ม 1 ม.ค.69
เฒ่าอเมริกันดับปริศนาในโรงแรมดังย่านนาจอมเทียน มือถูกล็อคไพล่หลัง–ถุงดำคลุมหัว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​