ผู้บัญชาการฯ ตรวจคนเข้าเมือง เตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวช่วง “ตรุษจีน” สนามบินภูเก็ต

ผู้บัญชาการฯ ตรวจคนเข้าเมือง เตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวช่วง "ตรุษจีน" สนามบินภูเก็ต

ผู้บัญชาการฯ ตรวจคนเข้าเมือง เตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวช่วง “ตรุษจีน” ที่สนามบินภูเก็ต สร้างความเชื่อมั่นสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ประทับใจ

 

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 67 พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พร้อมด้วย พล.ต.ต.เชิงรณ ริมผดี ผบก.ตม.2 ประชุมเตรียมความพร้อมในการอำนวยความสะดวกด้านพิธีการเข้าเมือง และปล่อยแถวกำลังข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.ทอ.ภูเก็ต เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความพร้อม ให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งคนไทย และคนต่างชาติ ในช่วงเทศกาลวันตรุษจีน ภายใต้หลักการ “สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ประทับใจ” ณ ด่าน ตม.ทอ.ภูเก็ต

 

ตรุษจีน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ พล.ต.ท.อิทธิพล ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่เจ้าหน้าที่ ด่าน ตม.ทอ.ภูเก็ต และมอบของที่ระลึกเนื่องในเทศกาลวันตรุษจีน แก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ ตม.ทอ.ภูเก็ต

เตรียมความพร้อมรับตรุษจีน

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา
ไฟไหม้โรงแรมกลางเมืองที่อินเดียดับ 15 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น