งูสิงเลื้อยเข้าเซเว่นพนักงานวิ่งหนีกระเจิง

งูสิงเลื้อยเข้าร้านเซเว่นอิเลเว่นพนักงานตกใจวิ่งหนีกระเจิง

วันที่ 4  ก.ย. 2564 มีเหตุการณ์งูเลื้อยเข้าไปในร้านเซเว่นอิเลเว่น สาขาตลาดนัดยรรยง ริมถนนพลพิชัย ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เล่นเอาพนักงานทั้งหญิงและชายตกใจวิ่งกันพล่านเพราะทีแรกคิดว่าเป็นงูเห่า และรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ส่งเจ้าหน้าที่ชุดอสรพิษมาจับ


โดยงูตัวนี้ได้เลื้อยเข้าไปซ่อนอยู่ในตู้ล๊อคเกอร์ตรงที่พนักงานให้บริการลูกค้า และใช้คีมจับงูคีบตัวมันออกมาได้ โดยพบว่าเป็นงูสิงขนาดใหญ่สีดำยาวเมตรกว่าและดุมากพยายามชูคอฉกตลอดเวลาเวลา

พนักงานบอกว่าไม่รู้ว่างูสิงตัวนี้เลื้อยเข้ามาในร้านได้อย่างไร มาเห็นอีกทีก็เลื้อยอยู่ในร้านแล้วและตกใจมากเพราะทีแรกคิดว่าเป็นงูเห่า ต้องวิ่งหนีกันพล่าน ยังดีที่เป็นงูสิงไม่ใช่งูเหง่าไม่งั้นขนหัวลุกกว่านี้ สุดท้ายหน่วยกู้ภัยก็จับใส่กระสอบพาไปปล่อยในป่าธรรมชาติ

นภาลัย ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) งานก่อสร้างหลักของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ไห่หยางเสร็จสมบูรณ์แล้ว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ศึกดวลหมัดหุ่นยนต์สะเทือนสังเวียนในปักกิ่ง
เปิดอาคารสำนักงานธนารักษ์พื้นที่นครศรีธรรมราชแห่งใหม่
เก๋งตายายพุ่งตกคลอง พลเมืองดีโดดน้ำทุบกระจก ช่วยเหลือตายายขึ้นฝั่งปลอดภัย ก่อนรถจม
ครู นักเรียน โรงเรียนบ้านธารมะลิ เดือดร้อนหนัก
เปิดการแข่งขันส่งเสริมทักษะวิชาการ ระดับประเทศ ครั้งที่ 14

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​