หนุ่มใหญ่ วัย 53 ปี ดวงถึงฆาต ตัดต้นไม้จะเอาไปทำเสาบ้าน แต่หนีไม่ทันถูกไม้ล้มทับดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ วัย 53 ปี ดวงถึงฆาต ตัดต้นไม้จะเอาไปทำเสาบ้าน แต่หนีไม่ทันถูกไม้ล้มทับดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ วัย 53 ปี ดวงถึงฆาต จะตัดต้นไม้หวังเอาไปทำเสาบ้าน ต้นไม้ล้มหนีไม่ทันถูกทับร่างดับอนาถ

วันที่ 4 กันยายน 2564 เวลา 13.00 น. พ.ต.ทศิริชัย โพธิจักร สารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตถูกต้นไม้ล้มทับ ในที่ไร่มัน บ้านห้วยสำราญ จึงพร้อมด้วยแพทเวรร.พ.ศูนย์อุดรธานี แลพมูลนิธิอุดรส่งเสริม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นไร่มันสำปะหลัง มีพื้นที่ 20 ไร่ พบศพผู้เสียชีวิตคือนายสมจิตร โพธิแสงไสย์ อายุ 53 ปี บ้านเลยที่ 99/9 ม.6 ตำบลโคกสะอาด อ.เมืองอุดร ถูกต้นไม้เต็ง มีขนาดความสูงจากพื้นไป 15 เมตร ล้มทับในสภาพนอนตะแคลงสวมเสื้อแขนยาวสีเท่ากางเกงยีนสีดำ ใกล้กันมีเลื่อยนต์ สีส้มอยู่กับต้นไม้

fK7f0tLc y3

y4

y1

นายคำผุย ขันติกรม อายุ 58 ปี เพื่อนผู้ตาย ได้บอกว่า เมื่อเช้านี้ผู้ตายได้ชวนไปกินแกงเส้นด้วยกันที่ร้านค้า พร้อมกับมาชวนไปเป็นเพื่อน จะไปตัดต้นไม้ ในไร่มันสำปะหลัง ของเพื่อนอีกคนที่ได้ขอต้นไม้กันเอาไว้ เพื่อจะต้นไม้นำไปทำเสาบ้าน ในการสร้างบ้านอยู่ ในระหว่างเลื่อยยนต์ตัดต้นไม้ใกล้จะขาด จึงได้เอามีดสอดเข้าไป แล้วก็ค่อยๆใช้เลื่อยตัดต้นไม้ที่เหลือให้มันขาดออกจากตอ แล้วต้นไม้ก็ได้ล้มลง แต่ผู้ตายถือเลื่อยยนต์ก็ได้วิ่งหนีออกจากรัศมีที่ต้นไม้ แต่ก็หลบไม่พ้น ทำให้ต้นไม้ล้มมาทับร่างเสียชีวิต

แพทย์ร่วมกับตำรวจ ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ผู้ตายพบว่า หน้าอกยุบและกระดูกกรามหักหลัง เสียชีวิตมาได้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

rtdActWk y2

y6

y8

y5

ภาพ/ข่าว กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อุดรธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก