อ่างทอง-วงจรปิดจับภาพชัด 2โจรวัยรุ่นขี่รถจยย.ปีนรั้วข้ามกำแพงเข้ามาขโมยหมวกกันน็อก เจ้าของหอตั้งรางวัลชี้เบาะแสนำจับ

อ่างทอง-วงจรปิดจับภาพชัด 2โจรวัยรุ่นขี่รถจยย.ปีนรั้วข้ามกำแพงเข้ามาขโมยหมวกกันน็อก เจ้าของหอตั้งรางวัลชี้เบาะแสนำจับ

วงจรปิดจับภาพชัด 2โจรวัยรุ่นขี่รถจยย.ปีนรั้วข้ามกำแพงเข้ามาขโมยหมวกกันน็อก เจ้าของหอตั้งรางวัลชี้เบาะแสนำจับ

วันที่ (4 ก.ย. 64) กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณอาคารชิตสกุล ห้องเช่ารายเดือน – รายวัน เลขที่ 36 หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จับภาพในช่วงเวลา 04.00 น. ของวันที่ 2 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา พบชายวัยรุ่น จำนวน 2 คน อายุประมาณ 20 – 25 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าประตูหอพักอาคารชิตสกุล แล้วชายที่สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขายาว สูงประมาณ 170 เชนติเมตร ได้ปีนรั้วกำแพงเข้าไปภายในหอพัก แล้วเดินตรงไปยังที่จอดรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้ทำการลักหมวกกันน็อก จำนวน 2 ใบ แล้วหลบหนีออกไป โดยมีมีชายวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น คอยยืนดูต้นทางอยู่บริเวณด้านนอก ก่อนที่จะขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปในความมืด

1 scaled

4 scaled

2 scaled

เบื้องต้น นาย พีรพงษ์ ฉายาวัฒนะ อายุ 39 ปี ผู้เสียหาย เล่าให้ฟัง ในตอนเช้าตนเองได้เดินลงมาเพื่อขับรถจักรยานยนต์ไปทำงาน พบว่าหมวกกันน็อก สีดำ ยี่ห้ออินเด็ด ที่ซื้อมาในราคาราคา 1,400 บาท ได้หายไป ตอนแรกนึกว่าถือขึ้นไปวางบนห้องพัก แต่หาไม่เจอจึงได้ไปขอให้ทางเจ้าของห้องพักเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบดู พบว่ามีวัยรุ่นได้ปีนรั้วเข้ามาขโมยหมวกกันน็อกไป จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อตามจับตัวคนร้ายทั้ง 2 มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

5 scaled

3 scaled

6 scaled

ส่วนทางด้าน นาย พิยัน ชิตสกุล อายุ 68 ปี เจ้าของห้องเช่า เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้ประกาศมอบเงินรางวัล จำนวน 2,000 บาท ให้แก่ผู้ที่ทำการชี้เบาะแส เพื่อนำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุม เนื่องจากหัวขโมยมาสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้ที่พักอาศัย และที่ผ่านมาก็โดนขโมยพระพรหมที่ตั้งบูชาไว้ที่ศาลด้านหน้าอาคาร และก็เคยโดนขโมยเครื่องมือช่างมาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกและครั้งที่สองไม่ได้แจ้งความ แต่ครั้งนี้ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมมีการตั้งเงินรางวัลนำจับเอาไว้ จำนวน 2,000 บาท แก่ผู้ชี้เบาะแสคนร้าย เพื่อนำไปสู่การจับกุม 2 หัวขโมยวัยโจ๋ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

8 scaled

12 scaled

7 scaled

กนกศักดิ์   แสงตระการ  จ.อ่างทอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก