‘อนุทิน’ ซัด ฝ่ายค้านขี้แพ้ชวนตี ยันไม่มีเงินทอนวัคซีน

‘อนุทิน’ ซัด ฝ่ายค้านขี้แพ้ชวนตี ยันไม่มีเงินทอนวัคซีน

"อนุทิน" ซัด ฝ่ายค้านขี้แพ้ชวนตี ยันไม่มีเงินทอนวัคซีน ย้ำพรรคภูมิใจไทยเสียงปึ๊ก

วันที่ 4 ก.ย. -นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจวันนี้ ว่า ในส่วนของพรรคภูมิใจไทย ยืนยันจะไปในทิศทางเดียวกัน และพรรคภูมิใจไทยไม่ได้มีปัญหากับพรรคร่วมรัฐบาล ส่วนปัญหาในพรรคอื่นภูมิใจไทยไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ส่วนการปรับคณะรัฐมนตรีที่อาจมีขึ้นหลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจนั้น นายอนุทินกล่าวว่า วันนี้ขอให้ผ่านไปทีละเรื่อง ตอนนี้รัฐบาลยังไม่ได้พูดคุยกัน แต่ละพรรคคงไปบริหารจัดการกันเอง อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวยังคงมั่นใจในพรรคร่วมรัฐบาล ที่ทุกคนต่างต้องเกื้อกูลสนับสนุนกัน เพราะเราทำงานด้วยกัน ยกเว้นใครกระทำผิดกฎหมาย ก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการ

นายอนุทิน กล่าวอีกว่า ตนได้ชี้แจงข้อกล่าวหาทุกประเด็นไปแล้ว หากยังมีข้อสงสัยก็พร้อมที่จะแถลงชี้แจงเพิ่ม โดยเฉพาะใบเสร็จการจัดซื้อวัคซีนที่ฝ่ายค้านขอมา ตนจะดำเนินการขอเอกสารจากองค์การเภสัช ยันไม่ได้มีเงินทอน และมีหลักฐานยืนยันได้และชี้แจ้งไปหมดแล้ว แต่ตอนสรุปฝ่ายค้านยังหยิบเรื่องเงินทอนมาพูดอีก แบบนี้ไม่ต่างอะไรจากขี้แพ้ชวนตี”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก