“สิระ” ห้อย หลวงพ่อป้อม พิมพ์นิยม 2 รุ่นเราไม่แพ้ เย้ย ฝ่ายค้าน ฝีมือตก เอาเฟคนิวส์เข้าสู่เวทีซักฟอก

“สิระ” ห้อย หลวงพ่อป้อม พิมพ์นิยม 2 รุ่นเราไม่แพ้ เย้ย ฝ่ายค้าน ฝีมือตก เอาเฟคนิวส์เข้าสู่เวทีซักฟอก

“สิระ” ห้อย หลวงพ่อป้อม พิมพ์นิยม 2 รุ่นเราไม่แพ้ เย้ย ฝ่ายค้าน ฝีมือตก เอาเฟคนิวส์เข้าสู่เวทีซักฟอก

วันที่ 4 กันยายน ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคลในวันนี้ ว่า หลังจากได้ฟังการอภิปรายฝ่ายค้านตั้ง 4 วันไม่ได้เห็นหลักฐานอะไรที่บ่งชี้ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีการปฎิบัติหน้าที่มิชอบประการใดเลย จึงขอลงมติไว้วางใจให้ท่านนายกรัฐมตรีทำหน้าต่อไป เพราะประชาชนเลือกตนเข้ามา เพราะต้องการพล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งตลอดการทำงานของท่านไม่เคยลดหยุดเลย มีแค่การลาป่วยไม่กี่วันเท่านั้น และที่สำคัญพล.อ.ประยุทธ์ไม่เคยมีประวัติเรื่องการคดโกง

S 13320283

S 13320285

S 13320286

S 13320287

1911646

“ในการอภิปรายครั้งนี้ฝ่ายค้านฝีมือตกเอาข้อมูลเอกสารมาจากสื่อมวลชน รวมถึงเอาเฟคนิวส์เข้าสู่เวทีซักฟอก แถมบางคนยังกุเรื่องแจกเงิน พูดจา หยาบคาย หลังการอภิปรายครั้งนี้ คงต้องมีคดีความติดตัวกันอีกเยอะ ขอให้ประชาชนดูการกระทำของคนพวกนี้ให้ดี และครั้งหน้าอย่าเอาเข้ามาทำหน้าที่แทนอีก” นายสิระ กล่าว

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสิระได้นำเหรียญพิมพ์ นิยมรุ่น 2 ชื่อรุ่น เราไม่แพ้ มาห้อยคอเหมือนอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งที่ผ่านมา โดยนายสิระ ระบุว่า จะไปขออนุญาต พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เพื่อที่จะทำแจกจ่ายให้ประชาชนและสื่อมวลชน ก่อนหน้านี้นายสิระได้ทำเหรียญหลวงปู่ป้อมขึ้นมา ซึ่งครั้งนั้นได้เขียนชื่อพล.อ.ประวิตรผิดเป็น “ประวิทย์” และได้มีการทุบบล็อกพิมพ์นิยมรุ่น 1 ทิ้งไปแล้ว

1911662

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก