กอ.รมน.ฉะเชิงเทรา ประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด

กอ.รมน.ฉะเชิงเทรา ประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด

กอ.รมน.จังหวัดฉะเชิงเทราจัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อติดตามสถานการณ์ต่างๆในพื้นที่

วันนี้ ( 3 ก.ย.2564 ) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์ ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายสรายุทธ แก้วกุลปรีชา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 3/2564 พร้อมด้วย พ.อ.เฉลิม เนียมช่วย รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา น.อ.ธเนตร อนามธวัช ผู้แทน ผอ.ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล (ศรชล.)จังหวัดฉะเชิงเทรา และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมผ่านระบบประชุมทางไกลออนไลน์โดยใช้ Application Microsoft Teams เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข

 

S 176447493

S 176447495

 

สำหรับการประชุมครั้งนี้ มีการรายงานสถานการณ์โรคโควิด -19 ในพื้นที่ สถานการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ สถานการณ์น้ำในพื้นที่ การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานขับเคลื่อนแผนการพัฒนาพื้นที่เพื่อเสริมความมั่นคงของชาติ (พ.ศ.2562 – 2565) ในระดับพื้นที่ และหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหาร กอ.รมน.จังหวัด (พคบ.จังหวัด) รุ่นที่1

 

S 176447496

S 176447499

 

ทั้งนี้ คณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด มีบทบาทสำคัญในการกำหนดแนวทางหรือมาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาความมั่นคงภายในจังหวัด เพื่อเสนอแนวคิด ข้อเสนอแนะ ต่อผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด นอกจากนี้การประชุมในครั้งนี้จะได้นำข้อเสนอแนะต่างๆ ต่อที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ภาค1 ในวันที่ 14 กันยายนนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการแก้ไขปัญหาความมั่นคงของจังหวัดฉะเชิงเทรา ต่อไป

 

S 176447500

S 176447501

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก