กอ.รมน.ฉะเชิงเทรา ประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด

กอ.รมน.จังหวัดฉะเชิงเทราจัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อติดตามสถานการณ์ต่างๆในพื้นที่

วันนี้ ( 3 ก.ย.2564 ) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์ ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายสรายุทธ แก้วกุลปรีชา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 3/2564 พร้อมด้วย พ.อ.เฉลิม เนียมช่วย รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา น.อ.ธเนตร อนามธวัช ผู้แทน ผอ.ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล (ศรชล.)จังหวัดฉะเชิงเทรา และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมผ่านระบบประชุมทางไกลออนไลน์โดยใช้ Application Microsoft Teams เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข

 

 

สำหรับการประชุมครั้งนี้ มีการรายงานสถานการณ์โรคโควิด -19 ในพื้นที่ สถานการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ สถานการณ์น้ำในพื้นที่ การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานขับเคลื่อนแผนการพัฒนาพื้นที่เพื่อเสริมความมั่นคงของชาติ (พ.ศ.2562 – 2565) ในระดับพื้นที่ และหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหาร กอ.รมน.จังหวัด (พคบ.จังหวัด) รุ่นที่1

 

 

ทั้งนี้ คณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด มีบทบาทสำคัญในการกำหนดแนวทางหรือมาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาความมั่นคงภายในจังหวัด เพื่อเสนอแนวคิด ข้อเสนอแนะ ต่อผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด นอกจากนี้การประชุมในครั้งนี้จะได้นำข้อเสนอแนะต่างๆ ต่อที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ภาค1 ในวันที่ 14 กันยายนนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการแก้ไขปัญหาความมั่นคงของจังหวัดฉะเชิงเทรา ต่อไป

 

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมุทรสาคร///อธิบดีกรมทางหลวง–ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนหมวดทางหลวงบางโทรัด พร้อมติดตามสถานการณ์น้ำทะเลหนุน ถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ
"เอกสิทธิ์" นำผู้สมัครสส. "สมุทรปราการ" หาเสียง ยัน "พรรคปวงชนไทย" พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงาน แก้ไขด่วนปัญหาปากท้อง
แฉพิรุธ "ทหารเขมร" เร่งขนย้ายอาวุธ พ้นเขต "ปราสาทพระวิหาร" หวั่นโดนประณามใช้มรดกโลกเป็นฐานสู้รบ
กล้าธรรมส่งสัญญาณแรง เปิดตัว “เลขาปาล์ม” เขย่าฐานเสียงหาดใหญ่
ชาวประมงบ่ออิฐฝ่าคลื่นลมแรง ออกเรือวางอวน
"พี่ม้า อรนภา" โพสต์ซึ้งได้ของขวัญชิ้นใหญ่ "น้องคนรุ่นใหม่" เคยเมนต์ด่า ฝากคำอวยพร พร้อมประกาศชัดอยู่ทีม "ในหลวง"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​