เปิดใจ ป้าปางพี่สาวป้ากบยัน กันจอมพลัง เป็นคนดีมาช่วยเหลือคนสระแก้ว ขอคุณอัมรินทร์หยุดเถอะ

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านป้าปาง พี่สาวป้ากบ ที่บ้านใน ต.หนองน้ำใส อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว สอบถามความเห็นถึงกรณี ดราม่าระหว่างคุณกัน จอมพลัง กับคุณอัมรินทร์ ยี่เฮง โดยป้าปางบอกว่าคุณกัน จอมพลัง กับคุณหนุ่ม กรรชัย เป็นคนดีลงมาช่วยเหลือคนสระแก้ว ถ้าไม่ได้คุณกัน จอมพลัง และคุณหนุ่ม กรรชัย ช่วยเหลือป้าเรื่องหนี้สินที่จัดงานศพป้ากบ ป้าคงแย่แน่ ไม่ใช่ว่าเขามาช่วยป้าแล้วป้าจะว่าเขาดี แต่เขาดีจริงๆลงมาช่วยคนสระแก้วอย่างจริงใจ ถ้าคุณกันฯไม่ได้ลงมาสระแก้วคงไม่สงบแบบนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

จนรู้สึกประทับใจมาก แต่กรณีที่คุณอัมรินทร์ ยี่เฮง นั้นป้าก็รู้จักตอนที่มาเป็นตัวแทนของผู้ปกครองผู้ก่อเหตุ ก็แค่นั้นไม่ได้รู้จักอะไรมาก และการที่กล่าวถึงคุณกัน ว่ามาทำให้ชาวบ้านในอำเภออรัญประเทศ เดือดร้อนนั้นไม่เป็นความจริง และที่คุณอัมรินทร์ฯพาดพิงมาที่ป้าบัวผันว่าเป็นคนเร่ร่อนมากว่า 10 ปี นั้น จริงๆแล้วญาติพี่น้องและป้าปางเองก็ตามหาตลอดเวลา แต่ป้ากบแกเป็นคนชอบสนุกชอบดื่มเหล้าชอบเต้นรำแกก็ไปตามประสาแกไม่ใช่พี่น้องปล่อยปละละเลย ป้าปางกล่าว

นอกจากนี้ป้าปาง ยังฝากถึงคุณอัมรินทร์ฯว่าหยุดทีเถอะหยุดให้ร้ายกล่าวหาต่างๆนานาจบเนาะขอร้อง
ส่วนชาวบ้านในพื้นที่ โดยรอบบ้านป้าปาง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่รู้จักนายอัมรินทร์ ยี่เฮง แต่อย่างใดและไม่เคยมาช่วยเหลือชาวบ้านแต่อย่างใดด้วย ส่วนกระแสโซเชียล ในเพจเพจนึงในจังหวัดสระแก้วต่างพากันแชร์และออกความคิดเห็นต่างๆนานาถึงกรณีที่นายอัมรินทร์ยี่เฮงพาดพิงถึงคุณกันจอมพลัง บ้างก็บอกว่าเป็นใคร บ้างก็บอกให้หยุดเถอะป้าป้างกล่าว

 

นายยุทธนาพึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น